Ngày hội giao lưu tiếng Hán

Chủ Nhật, 10/06/2018, 15:39 [GMT+7]
.
.

Sáng 10/6, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức chương trình Ngày hội giao lưu tiếng Hán nhằm đánh giá kết quả học tập của 120 học viên đến từ 4 lớp đào tạo tại Hạ Long, Móng Cái, Hải Hà, Bình Liêu.

Phần thi văn nghệ đầy đặc sắc và hấp dẫn của các học viên tới từ Hạ Long, Hải Hà, Móng Cái và Bình Liêu.
Phần thi văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn của các học viên tới từ Hạ Long, Hải Hà, Móng Cái, Bình Liêu.

Với mục tiêu nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, tháng 9/2017 tại 3 địa phương của tỉnh có chung đường biên giới với nước bạn Trung Quốc, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức khai giảng 3 lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao cho 90 học viên là cán bộ cán bộ, công chức Móng Cái, Hải Hà, Bình Liêu. Tháng 10/2017, nhà trường tiếp tục phối hợp với Sở Nội vụ khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho 30 công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể tỉnh.

Phần chơi
Phần chơi "Ai là triệu phú" tại chương trình.

Tham gia chương trình, các học viên đã cùng nhau so tài bằng tiếng Hán ở các phần thi: Văn nghệ, thuyết trình, trò chơi “Ai là triệu phú”, trò chơi “Mò kim đáy bể”.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội ở mỗi phần thi tài. Trao giải đội có phong cách trình diễn ấn tượng nhất cho Bình Liêu.

Ban tổ chức troa các giải thưởng cho mỗi đội chơi.
Ban Tổ chức trao các giải cho các đội chơi.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.