Liên minh HTX tỉnh - Đài PTTH tỉnh: Ký kết chương trình phối hợp

Thứ Năm, 17/05/2018, 16:11 [GMT+7]
.
.

Chiều 17/5, Liên minh HTX tỉnh - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2018-2020.

Quang cảnh tại hội nghị.
Quang cảnh lễ ký kết.

Thực hiện chương trình phối hợp, hai bên tập trung thảo luận về các nội dung tuyên truyền phổ biến Luật HTX 2012, các văn bản của nhà nước, chỉ thị, nghị quyết, các đề án, kế hoạch về phát triển kinh tế tập thể của cấp ủy, chính quyền các cấp, ngành. Giới thiệu, tuyên truyền về vai trò, vị trí và các hoạt động của Liên minh HTX tỉnh trong phát triển kinh tế tập thể, HTX. Đồng thời tuyên truyền về vai trò, vị trí, những đóng góp của khu vực kinh tế tập thể, HTX trong phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương, của tỉnh. Làm rõ bản chất và các giá trị, nguyên tắc của HTX, sự khác nhau căn bản giữa HTX với doanh nghiệp, giữa HTX kiểu cũ với HTX kiểu mới. Phối hợp triển khai tốt chủ đề đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng hành cùng HTX của tỉnh.

Theo chương trình phối hợp, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sẽ tuyên truyền thông qua các tin tức, phóng sự ngắn trong các bản tin thời sự Quảng Ninh trên 2 kênh QTV1, QTV3. Thực hiện mỗi quý 1 phóng sự dài (thời lượng từ 10 đến 15 phút) nhằm tuyên truyền đậm nét về các nội dung liên quan đến kinh tế tập thể, giới thiệu các mô hình HTX tiêu biểu. Bên cạnh đó, các nội dung tuyên truyền cũng sẽ được phản ánh thông qua các tin bài, chuyên đề, chuyên mục phù hợp trên 2 kênh phát thanh QNR1, QNR2 và mục tin tức, chuyên đề phù hợp trên trang thông tin điện tử qtv.vn.

Lãnh đạo Đài PTTH tỉnh và Liên minh HTX tỉnh ký kết chương trình phối hợp.
Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh và Đài PTTH tỉnh ký kết chương trình phối hợp.

Liên minh HTX tỉnh làm đầu mối cung cấp thông tin, tư liệu, tạo điều kiện thuận lợi để các phóng viên tác nghiệp. Đồng thời phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh xây dựng kế hoạch tuyên truyền hàng năm, triển khai tổ chức có hiệu quả theo đúng mục đích và yêu cầu.

Hai bên giao nhiệm vụ cho lãnh đạo phụ trách và các phòng chuyên môn trực thuộc để kết nối trao đổi thông tin, nhằm giúp công tác phối hợp tuyên truyền đạt hiệu quả cao nhất.

Dương Trường

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.