LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho cô giáo hướng dẫn học sinh đoạt huy chương đồng Olympic vật lý châu Á

Thứ Sáu, 18/05/2018, 17:01 [GMT+7]
.
.

Chiều 18/5, LĐLĐ tỉnh đã trao Bằng khen cho tập thể Tổ Vật lý và cá nhân cô giáo Nguyễn Thu Hằng, Tổ trưởng Tổ Vật lý, Trường THPT Chuyên Hạ Long vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác ôn luyện học sinh đoạt giải Olympic vật lý châu Á lần thứ 19 năm 2018.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho tập thể  và cá nhân cô giáo Nguyễn Thu Hằng, Tổ trưởng Tổ Vật lý- Trường THPT Chuyên Hạ Long.
Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho tập thể Tổ Vật lý và cá nhân cô giáo Nguyễn Thu Hằng (Trường THPT Chuyên Hạ Long).

Cô giáo Nguyễn Thu Hằng là người trực tiếp hướng dẫn em Lê Kỳ Nam ôn luyện tham gia kỳ thi Olympic vật lý châu Á lần thứ 19 năm 2018 và đoạt huy chương đồng.

Như tin đã đưa, Lê Kỳ Nam, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Hạ Long tham dự cuộc thi Olympic châu Á lần thứ 19 năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội đã xuất sắc đoạt huy chương đồng. Đây là lần đầu tiên Quảng Ninh có thí sinh được chọn vào đội tuyển dự thi Olympic vật lý châu Á và đoạt huy chương.

Dương Trường

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.