Phát động Tháng hành động vì ATTP

Thứ Sáu, 13/04/2018, 15:40 [GMT+7]
.
.

Ngày 13/4, tại TP Hạ Long, Ban Chỉ đạo Liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

Quang cảnh buổi lễ phát động
Quang cảnh lễ phát động.

Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Liên ngành  ATTP tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tháng hành động vì ATTP được thực hiện từ ngày 13/4 đến 15/5, với đợt cao điểm, phát động chiến dịch truyền thông tuân thủ các quy định pháp luật về ATTP trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm; chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể; phòng ngừa bệnh truyền qua thực phẩm không an toàn...

Phát tờ rơi tuyên truyền về vệ sinh ATTP
Phát tờ rơi tuyên truyền về vệ sinh ATTP.

Trong Tháng hành động, các cơ quan chức năng sẽ đẩy mạnh công tác thanh, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm ATTP...

 

Các
Các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hạ Long ký kết biên bản phối hợp triển khai các nhiệm vụ trong Tháng hành động vì ATTP trên địa bàn.

Tại lễ phát động, 10 doanh nghiệp trên địa bàn TP Hạ Long đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phối hợp triển khai các nhiệm vụ trong Tháng hành động vì ATTP trên địa bàn.

Nguyễn Duy

.
.
.
.
.
.
.
.