Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Chủ Nhật, 18/03/2018, 16:53 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/3, tại Trường THCS Lý Tự Trọng, Thành Đoàn Uông Bí, Hội LHTN Việt Nam TP Uông Bí đã tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

f
Tư vấn, phát thuốc cho học sinh tại chương trình.

Trong chương trình, các đoàn viên thanh niên, bác sĩ trẻ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tuyên truyền về tầm quan trọng của việc giữ gìn, vệ sinh tay, hướng dẫn các em học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng các bước của quy trình rửa tay thường quy và thực hành rửa tay với xà phòng.

Cũng trong chương trình, các bác sĩ đã khám sàng lọc và khám lâm sàng các chuyên khoa: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, nội khoa, ngoại khoa và nhi khoa cho hơn 280 học sinh của trường; đồng thời tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe độ tuổi vị thành niên cho các em học sinh.

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã trao tặng Trường THCS Lý Tự Trọng một số thuốc và xà phòng rửa tay, tổng trị giá 4 triệu đồng.

Huyền Trang (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.