LLVT Quảng Ninh đã sẵn sàng cho bắn pháo hoa đêm giao thừa xuân Mậu Tuất 2018

Thứ Năm, 15/02/2018, 16:57 [GMT+7]
.
.

Thực hiện kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa xuân Mậu Tuất năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS Thành phố Hạ Long triển khai  đấu nối 180 giàn pháo hoa tầm thấp
CBCS Ban CHQS TP Hạ Long triển khai đấu nối 180 giàn pháo hoa tầm thấp.

Năm nay trên địa bàn Quảng Ninh có 8 địa điểm bán pháo hoa tầm thấp, với 1.080 giàn pháo, được bắn tại các địa phương như: TP Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, TX Đông Triều, huyện Tiên Yên, Vân Đồn và Hải Hà. Đến thời điểm này, các trận địa pháo đã được lắp đặt xong. Tại các trận địa pháo hoa, thời điểm bắn là đúng 0h đến 0h15' ngày 16/2/2018 (tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất).

Thượng tá Lê Quang Hào, Chỉ huy trưởng Ban CHQS TX Đông Triều cho biết: Đến thời điểm này công tác chuẩn bị bắn pháo hoa của Ban CHQS TX Đông Triều đã hoàn tất, trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện bắn pháo hoa, chúng tôi chú trọng về công tác tập huấn kỹ thuật; phối hợp với nhà Máy Z121 dàn dựng bắn pháo hoa cho đẹp, hiện công tác chuẩn bị đã bảo đảm tuyệt đối an toàn, sẵn sàng  phục vụ nhân dân trong thời khắc đón giao thừa.

Có thể nói với sự vào cuộc của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh chắc chắn đêm giao thừa Mậu Tuất ngày hôm nay người dân Quảng Ninh sẽ được thưởng ngoạn những màn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng, an toàn tuyệt đối, tạo dấu ấn tốt đẹp cho một năm mới nhiều thành công.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.
.
.