Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

Thứ Năm, 15/02/2018, 23:52 [GMT+7]
.
.

Tối 15/2 (tức 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đức Thành cùng lãnh đạo Sở Y tế đã tới thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long và các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại 2 bệnh viện.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đức Thành cùng lãnh đạo Sở Y tế đã tới thăm, động viên, chúc Tết cán bộ y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đức Thành thăm, động viên, chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Thành ghi nhận những kết quả đạt được của 2 đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí mong muốn cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên tại các bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình khám, chữa bệnh, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong những ngày Tết.

Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới, các bệnh viện tiếp tục cố gắng, không ngừng trau dồi chuyên môn, từng bước làm chủ khoa học, kỹ thuật tiên tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Những suất quà Tết được trao tặng cho các bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long
Những suất quà Tết được trao tặng cho các bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Dịp này, Đoàn đã tặng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viện 2 bệnh viện quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh; đồng thời trực tiếp đền thăm, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang phải ở lại điều trị nội trú tại bệnh viện nhằm động viên tinh thần người bệnh an tâm điều trị để sớm khỏe mạnh về bên gia đình và người thân.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ nguồn ngân sách tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho 200 bệnh nhân tại các bệnh viện: Đa khoa tỉnh, Bãi Cháy, Sản Nhi, Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long. Đây là hoạt động thường niên của tỉnh, nhằm động viên bệnh nhân nghèo, bệnh nhân nặng điều trị sớm khỏi bệnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Đặc biệt, trong đêm 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ để cổ vũ tinh thần cho những bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình "Mang âm nhạc đến người bệnh" trong tối 30 Tết. Tiếng đàn, lời ca của các y, bác sỹ đã xóa đi những những nỗi buồn, đem đến không khí xuân sum vầy cho những bệnh nhân phải nằm viện điều trị trong thời khắc cuối cùng của năm.

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.