Tập huấn sử dụng phòng học ngoại ngữ cấp tiểu học và THCS

Thứ Tư, 03/01/2018, 13:03 [GMT+7]
.
.

Theo tin từ Sở GD&ĐT, từ ngày 3 đến 5/1, tại TP Hạ Long, Sở GD&ĐT tổ chức khóa tập huấn về việc sử dụng phòng học ngoại ngữ cấp tiểu học và THCS cho trên 200 cán bộ, chuyên viên, giáo viên thuộc các cơ sở giáo dục trong tỉnh.

Tiết học tiếng Anh của học sinh Trường Tiểu học Hạ Long. Ảnh minh họa
Tiết học tiếng Anh của học sinh Trường Tiểu học Hạ Long. Ảnh minh họa

Cụ thể, ngày 3/1, tập huấn cho 35 trường thuộc các địa phương: Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, Ba Chẽ. Ngày 4/1, tập huấn cho 34 trường thuộc các địa phương: Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Quảng Yên. Ngày 5/1, tập huấn cho 31 trường thuộc các địa phương: Vân Đồn, Hoành Bồ, Đông Triều, Cô Tô.

Theo đó, thực hiện Quyết định số 2376/QĐ-UBND ngày 22/6/2017 của UBND tỉnh về việc phê duyệt đầu tư trang bị, thiết bị cho các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn tỉnh năm học 2017-2018, đến nay, Sở GD&ĐT đã tổ chức việc mua sắm theo quy định, đầu tư lắp đặt xong 100 phòng học ngoại ngữ cho 52 trường tiểu học và 48 trường THCS.

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được phổ biến, trao đổi sâu về các tính năng, tác dụng của các thiết bị trong phòng học ngoại ngữ, như: Máy vi tính, bảng tương tác, tăng âm loa máy, phần mềm bài dạy tiếng anh theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Tại lớp tập huấn, Sở cũng yêu cầu các trường cần bố trí luân chuyển học sinh để sử dụng tối đa hiệu quả thiết bị đã được đầu tư.

Lan Anh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.