Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

Thứ Ba, 14/11/2017, 15:21 [GMT+7]
.
.

Ngày 14/11, Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày thành lập và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc giai đoạn 2011-2015.
Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc có tiền thân là Trường Trung cấp Kỹ thuật I Lâm nghiệp, được thành lập vào ngày 27/4/1962. Sau nhiều lần đổi tên, sáp nhập, trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường đã đạt được nhiều thành tựu, trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực kỹ thuật nông, lâm nghiệp và quản lý kinh tế.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc của nhà trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Các cá nhân có thành tích xuất sắc của nhà trường được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hiện nay, Trường có 120 cán bộ, viên chức. Trong đó có 65/90 giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, 13 giáo viên đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ. Quy mô tuyển sinh của nhà trường hàng năm đạt từ 1.300 đến 1.500 học sinh, sinh viên và tham gia học tập ở 11 ngành nghề cao đẳng, 17 ngành nghề trung cấp, 17 ngành nghề sơ cấp. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường ngày càng được đầu tư hoàn thiện, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

55 năm qua, nhà trường đã vinh dự được trao nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, như: 1 Huân chương Độc lập hạng Ba, 4 Huân chương Lao động các loại, 20 cờ thi đua và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Công đoàn Trường cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
Công đoàn Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc được trao Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh - Phong trào thi đua xuất sắc năm học 2016-2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cấp, ngành.

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.