Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh

Trao giải chương trình "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà"

Thứ Tư, 13/09/2017, 13:10 [GMT+7]
.
.

Sáng 13/9, Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh (thuộc Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông VNTP-Vinaphone) tổ chức lễ trao thưởng chương trình "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà" cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

a
Đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh trao giải thưởng tập thể cho Bệnh viện Bãi Cháy.

Chương trình "Chung vui Vina –Tri ân mọi nhà" quý II/2017 được tổ chức dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone, các dịch vụ băng tần cố định, MyTV, điện thoại cố định trên địa bàn tỉnh do Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh cung cấp. Chương trình nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường quảng bá thương hiệu hình ảnh VNPT Vinaphone và mang lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

b
Đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ninh trao giải cá nhân cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Tại lễ trao thưởng, Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông đã trao 3 giải thưởng cho các khách hàng may mắn tại Quảng Ninh, trong đó có 1 giải tập thể và 1 giải cá nhân, mỗi giải 1 xe máy Piaggio Liberty; 1 giải cá nhân trúng 5 triệu đồng thẻ điện thoại. Trước đó, ngày 12/9, Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông cũng đã trao thưởng 1 lượng vàng SJC 9999 và 1 tivi Sam sung cho 2 khách hàng trú tại TP Cẩm Phả may mắn trong chương trình bốc thăm Tuần lễ vàng từ ngày 7 đến 13/8/2017.

Đây là chương trình ý nghĩa của Vinaphone nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Thời gian tới, Vinaphone sẽ tiếp tục có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về thoại, internet cáp quang, data di động và truyền hình hộ gia đình.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.