TP Hạ Long – Tổ chức hoạt động chạy bền gây quỹ từ thiện

Thứ Bảy, 15/07/2017, 10:17 [GMT+7]
.
.

Ngày 15-7, UBND TP Hạ Long phối hợp với Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân tổ chức hoạt động chạy bền gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam, các đối tượng thương binh liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

g
Đông đảo người dân trên địa bàn thành phố tham gia chạy bền gây quỹ từ thiện

Lễ khai mạc hoạt động chạy gây quỹ được tổ chức tại Cung quy hoạch Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh. Theo thông báo từ BTC chương trình, có trên 300 hội viên hội chữ thập đỏ các em học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia chạy bền. Những người tham gia hoạt động chạy bền, sẽ chạy trên quãng đường từ Cung quy hoạch Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh đến ngã 3 Trung tâm thương mại Vincom Plaza phường Bạch Đằng, TP Hạ Long và quay trở lại.

g
Các em học sinh, sinh viên hăng hái tham gia hoạt động chạy

Hoạt động chạy bền gây quỹ từ thiện là một hoạt động ý nghĩa tăng cường gắn kết trong cộng đồng, hướng tới những việc làm từ thiện và hữu ích cho xã hội. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tri ân những người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1967-2017).

Nguyễn Thanh

.
.
.
.
.
.
.
.