Phụ nữ TP Hạ Long: Tri ân "Người trong cuộc"

Thứ Hai, 17/07/2017, 13:31 [GMT+7]
.
.

Sáng ngày 17/7, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 (1947-2017), Hội LHPN TP Hạ Long tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu với các Mẹ Việt Nam anh hùng; nữ thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học; mẹ - vợ liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn thành phố với chủ đề Tri ân “Người trong cuộc”.

Chương trình đã tổ chức gặp mặt, trò chuyện với các đại biểu là nữ thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn TP Hạ Long
Các đại biểu là nữ thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn TP Hạ Long trò chuyện tại buổi gặp mặt

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng và những chặng đường kháng chiến vẻ vang của phụ nữ tỉnh nhà. Qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của hội viên, phụ nữ và tôn vinh truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất cùng những hy sinh to lớn của các mẹ, các chị cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đông đảo đại biểu là hội viên, phụ nữ tham dự chương trình
Đông đảo đại biểu là hội viên, phụ nữ tham dự chương trình

Nhiều năm nay, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành hoạt động thường xuyên được các cấp hội LHPN TP Hạ Long tích cực thực hiện. Từ đầu năm đến nay, Hội đã vận động hội viên phụ nữ đóng góp 95 triệu đồng để hỗ trợ xây, sửa 5 công trình Mái ấm tình thương; thăm và tặng trên 100 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, nữ thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thành phố.

Tiết mục văn nghệ công phu do các hội viên Hội LHPN thành phố biểu diễn
Tiết mục văn nghệ công phu do các hội viên Hội LHPN thành phố biểu diễn.
Tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn
Tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn

Nhân dịp này, Hội tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các hội viên phụ nữ là thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn.

Hoàng Giang

.
.
.
.
.
.
.
.