Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người có công

Chủ Nhật, 16/07/2017, 10:48 [GMT+7]
.
.

Ngày 15/7, UBND phường Hồng Hà phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người thuộc diện gia đình chính sách, người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường Hồng Hà.

g
Các y, bác sỹ Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh kiểm tra sức khoẻ cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hồng Hà.

Trong chương trình, trên 100 người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ đã được khám sức khỏe, lấy mẫu máu xét nghiệm, chẩn đoán các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, xương khớp, răng hàm mặt, da liễu... Đồng thời, được nghe các bác sĩ hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và nhận thuốc chữa bệnh.

g
Người có công được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật 

Đây là  hoạt động mang nhiều ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2017), giúp các đối tượng chính sách tiếp cận với dịch vụ y tế, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, đồng thời thể hiện sự tri ân của cộng đồng đến người có công với cách mạng, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc.

Nguyễn Thanh

.
.
.
.
.
.
.
.