Công an TP Uông Bí: Gặp mặt, biểu dương 200 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

Thứ Hai, 17/07/2017, 21:45 [GMT+7]
.
.

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/2047 - 27/7/2017), tối ngày 17/7, Công an TP Uông  Bi phối hợp với Hội thương binh tình nghĩa và CLB công an hưu trí tổ chức buổi gặp mặt 200 đại biểu là các thương bệnh, binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn.

Phát huy truyền thống tốt đẹp với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, các đồng chí lãnh đạo thành phố Uông Bí và lãnh đạo Công an thành phố đã động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ là các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Công an thành phố Uông Bí.

Đại diện công an thành phố tặng quà tri ân các thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ
Đại diện công an thành phố tặng quà tri ân các thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ

Đại diện lãnh đạo TP Uông Bí, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND TP yêu cầu các đơn vị, phòng, ban ngành của thành trong thời gian tới tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng và gia đình chính sách trên địa bàn.
Nhân dịp này, thành phố Uông Bí đã khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội thương binh tình nghĩa.

Công an thành phố trao kinh phí sửa mái nhà trị giá 15 triệu đồng cho ông Nguyễn văn Đức, thân nhân gia đình liệt sỹ tại phường Nam Khê, trao hơn 45 phần quà tri ân đến các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ là các cán bộ chiến sĩ đã và đang công tác tại Công an thành phố Uông Bí.

Việt Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.