65 giáo viên tham gia Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh 2017

Thứ Hai, 17/07/2017, 12:32 [GMT+7]
.
.

Ngày 17/7, tại TP Uông Bí, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2017.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội giảng
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội giảng

Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh được tổ chức 3 năm một lần. Tham gia hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh năm 2017 có 65 giáo viên của 10 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những giáo viên được lựa chọn thông qua hội giảng giáo viên nghề cấp cơ sở do các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức trong năm 2016 và 2017.

Hội giảng được chia thành 6 tiểu ban, bao gồm tiểu ban nhóm nghề Mỏ - Môi trường, Lái xe, Điện, Cơ khí - Sửa chữa - Vận hành - Xây dựng, Kế toán - Lâm nghiệp - Dịch vụ và Tổng hợp. Giáo viên tham gia hội giảng thực hiện chọn và đăng ký bài giảng thực hành hoặc tích hợp với Ban tổ chức hội giảng. Riêng đối với nghề lái xe, giáo viên được chọn 3/10 bài đã có sẵn của nghề để đăng ký bốc thăm. Mỗi bài giảng được thực hiện trong thời gian 65 phút đối với bài giảng thực hành, 80 phút đối với bài giảng tích hợp; mức điểm tối đa là 20 điểm. Các giáo viên đạt từ 15 điểm trở lên sẽ được Ban tổ chức xét khen thưởng.

Giáo viên nghề Điện tham dự giảng tại hội giảng giáo viên nghề cấp tỉnh 2017
Giáo viên nghề Điện tham dự giảng tại hội giảng giáo viên nghề cấp tỉnh 2017

Hội giảng giáo viên nghề cấp tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/7. Những giáo viên xuất sắc nhất tại hội giảng cấp tỉnh sẽ được lựa chọn tham dự hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc trong thời gian tới tại Hà Nội.

Phương Thúy
 

.
.
.
.
.
.
.
.