Sơ kết công tác phối hợp thông tin tuyên truyền về bảo hiểm xã hội

Thứ Hai, 19/06/2017, 21:10 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 19/6, tại TP Hạ Long, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức sơ kết công tác phối hợp thông tin tuyên truyền về BHXH 6 tháng đầu năm 2017 và gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Qua đánh giá của các đơn vị tại cuộc họp, trong 6 tháng đầu năm, công tác phối hợp tuyên truyền giữa BHXH tỉnh với Báo Quảng Ninh, Đài PTTH tỉnh ngày càng chặt chẽ, hiệu quả. Nội dung tuyên truyền đi vào các vấn đề trọng tâm trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN... từ phố biến chính sách, khai thác mở rộng đối tượng tham gia, cải cách thủ tục hành chính... cho đến vấn đề nợ đọng BHXH. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về bản chất, tầm quan trọng của BHXH, BHYT, BHTN trong hệ thống chính sách an sinh xã hội; quyền và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong vấn đề thực hiện BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động...

Công tác tuyên truyền đã góp phần giúp ngành hoàn thành nhiệm vụ đặt được giao. Thời gian tới, BHXH cùng các cơ quan thông tin đại chúng của tỉnh tiếp tục gắn bó chặt chẽ trong công tác thông tin tuyên truyền; nâng cao chất lượng các chuyên đề, chuyên mục... với mục tiêu để người dân, người lao động hưởng thụ tốt nhất chính sách BHXH, BHYT, BHTN của Nhà nước.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2017), lãnh đạo BHXH tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến các cơ quan báo chí, các nhà báo trên địa bàn tỉnh.

Thu Nguyệt

.
.
.
.
.
.
.
.