Hội thảo Khởi nghiệp – Từ ý tưởng đến thành công

Thứ Bảy, 17/06/2017, 20:12 [GMT+7]
.
.

Ngày 15/6, Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công. Chủ trì buổi Hội thảo là PGS. TS Nguyễn Văn Thạo, Phó Chủ tịch hội đồng Lý luận TW; hơn 50 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo sinh viên trong trường đã tham dự.

Hội thảo Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công
Hội thảo Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, bài học để khởi nghiệp thành công. Các đại biểu là các doanh nhân thành đạt cũng đã tận tình giải đáp nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp phù hợp với môi trường kinh doanh tại địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Hội thảo Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp Đại học Ngoại thương “truyền lửa”, giúp các bạn sinh viên đang ấp ủ những dự án, ý tưởng kinh doanh có thêm sự quyết tâm, tinh thần lạc quan, tự tin chinh phục “con đường” khởi nghiệp của mình. Theo thống kê của Chính phủ, tính đến năm 2016, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp toàn quốc đã đạt đến con số 110.100 doanh nghiệp.

Mai Hương (Trung tâm VHTT Uông Bí)

.
.
.
.
.
.
.
.