Tuyên dương công nhân tiên tiến tiêu biểu trong KCN

Thứ Bảy, 20/05/2017, 14:20 [GMT+7]
.
.

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017 và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2017), tối 19/5, tại TP Hạ Long, Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt văn nghệ chuyên đề "Học Bác lòng ta trong sáng hơn" và tuyên dương gương công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2016.

Tiết mục văn nghệ do tốp ca nam, nữ của Công ty TNHH Điện tử Vạn Lực trình bày trong đêm buổi sinh hoạt.
Tiết mục văn nghệ do Công ty TNHH Điện tử Vạn Lực  trình bày.

Chương trình có sự tham gia của hơn 60 diễn viên không chuyên là những đoàn viên, công nhân lao động đến từ Cụm văn hóa thể thao KCN Cái Lân, với 10 tiết mục ca ngợi Đảng, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các tiết mục không chỉ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của công nhân, người lao động trong KCN mà còn có ý nghĩa tạo động lực thúc đẩy tăng năng suất lao động, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội. Được biết, đây là lần đầu tiên hoạt động sinh hoạt văn nghệ chuyên đề được tổ chức tại KCN Cái Lân.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Hoàng Trung Kiên, Phó Ban Quản lý KKT tỉnh trao bằng khen và vòng nguyệt quế cho 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2016
Đại diện LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý KKT tỉnh trao Bằng khen và vòng nguyệt quế cho 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2016.
Đồng chí Đặng Văn Chính, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà cho công nhân lao động có  hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCN tỉnh đã tuyên dương 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng vào thực tiễn làm lợi thiết thực về kinh tế cho các doanh nghiệp trong năm 2016; đồng thời tặng 31 suất quà với tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho lao động có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                     Dương Trường

.
.
.
.
.
.
.
.