Tập huấn công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông

Thứ Sáu, 19/05/2017, 11:57 [GMT+7]
.
.

Ngày 19/5, tại TP Hạ Long, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông năm 2017. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng.

Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại buổi tập huấn
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại hội nghị tập huấn.

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao vai trò quan trọng của công tác văn phòng, góp phần không nhỏ trong việc hiện thực hóa quyết tâm xây dựng cơ quan hành chính liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ nhân dân; đồng thời chia sẻ những khó khăn trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn phòng.

Để việc tập huấn đạt hiệu quả cao, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các học viên tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế, gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn; chủ động trao đổi, thảo luận với giảng viên về những vấn đề cần quan tâm, đưa ra các tình huống, chủ đề để cùng bàn luận, trao đổi, giải quyết và tháo gỡ các vướng mắc. Đồng thời mong muốn, sau tập huấn, các học viên sẽ lĩnh hội được những nội dung cập nhật nhất về công tác văn phòng, từ đó có được định hướng tốt cho việc xây dựng và triển khai kế hoạch, góp phần làm cho công tác văn phòng ngày càng đi vào chiều sâu.

Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các học viên được hướng dẫn, cập nhật những vấn đề mới về: công tác tham mưu tổng hợp, công tác hành chính, quản trị; văn hóa công sở; giới thiệu những nội dung cơ bản về Quy chế làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông mới được ban hành tại Quyết định số 727/QĐ-BTTTT ngày 17/5/2017. Đồng thời, tham gia tọa đàm với nội dung “Nâng cao mối quan hệ công tác giữa Văn phòng Bộ với các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố”.

Nguyễn Duy

.
.
.
.
.
.
.
.