Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh lần thứ VI

Thứ Ba, 09/05/2017, 21:37 [GMT+7]
.
.

Ngày 9/5, tại TP Hạ Long, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ Bộ CHQS tỉnh, tổ chức Đoàn các cấp và cán bộ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ CHQS tỉnh lần thứ V xác định. Qua đó, tạo ra những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bộ CHQS tỉnh và mục tiêu của phong trào thi đua quyết thắng.

Cán bộ ĐVTN Bộ CHQS tỉnh bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên
ĐVTN Bộ CHQS tỉnh bỏ phiếu bầu đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên

Các ĐVTN đã nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo trên các mặt công tác, nhất là trong sẵn sàng chiến đấu, thực hiện hiệu quả các mô hình “Chi đoàn huấn luyện giỏi”, “Vọng gác thanh niên”. Cùng với đó, tích cực tham gia các phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Đồng hành thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Thanh niên Quân đội thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”… Đặc biệt, qua chương trình tiết kiệm “Ngôi nhà 100 đồng”, ĐVTN Bộ CHQS tỉnh đã đóng góp 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 1 ngôi nhà cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.

1064: Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của BCH Tỉnh đoàn vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017.
Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017.

Nhiệm kỳ 2017-2022, ĐTN Bộ CHQS tỉnh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động ĐVTN; rèn luyện, bồi dưỡng, bảo đảm cho thanh niên Bộ CHQS tỉnh phát triển toàn diện, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đẩy mạnh xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, phát huy vai trò cán bộ, đảng viên với công tác thanh niên, tích cực tham gia xây dựng đảng và tổ chức đoàn, góp phần xây dựng Đảng bộ Bộ CHQS tỉnh trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân thuộc ĐTN Bộ CHQS tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017.

Trúc Linh

.
.
.
.
.
.
.
.