Ngày hội tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2017 tại Cẩm Phả, Tiên Yên

Chủ Nhật, 02/04/2017, 15:58 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày (1,2/4), Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2017 khu vực cụm số 2 tại TP Cẩm Phả và cụm số 3 tại huyện Tiên Yên.

1
Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh cùng các đại biểu tư vấn cho học sinh.

Tham dự chương trình, các chuyên gia tư vấn đại diện các trường Đại học đã cung cấp thông tin mới nhất về những thay đổi của kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, những dự kiến đổi mới về xét tuyển vào đại học.

Bên cạnh đó, học sinh các trường còn được nghe về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của tỉnh và nhu cầu nguồn nhân lực trong những năm tới; các chính sách, chế độ ưu đãi của tỉnh, địa phương đối với học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng.

Ban tổ chức còn tư vấn giới thiệu thông tin tuyển sinh của các trường theo quy định của Bộ GD-ĐT, hướng dẫn tư vấn các kỹ năng chọn trường, chọn nghề, kỹ năng làm bài thi....

Bá Trinh (Tỉnh đoàn)

.
.
.
.
.
.
.
.