MobiFone Khu vực 5 - Tập đoàn Tuần Châu: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Thứ Ba, 21/03/2017, 14:54 [GMT+7]
.
.

Sáng 21/3, tại TP Hạ Long, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 5, Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Tuần Châu đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Theo đó, MobiFone và Tập đoàn Tuần Châu sẽ tiến hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng của hai bên cũng như hỗ trợ tăng cường quảng bá thương hiệu, hình ảnh của hai bên tại Khu du lịch Tuần Châu và TP Hạ Long.

Theo đó, MobiFone sẽ ưu đãi trong việc sử dụng phần mềm như: điện thoại 3G, truyền hình MobiTV, các gói cước trả sau ưu đãi, đồng hồ TIO… Ngoài ra, MobiFone cũng sẽ cung cấp những giải pháp tiện ích cho doanh nghiệp như: nhắn tin EoneSMS, tổng đài di động doanh nghiệp Onecontact. Các giải pháp công nghệ thông tin này sẽ giúp cho Tập đoàn Tuần Châu trong thông tin nội bộ và thông tin tới khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Về phía Tập đoàn Tuần Châu, sẽ có những ưu đãi cho khách hàng MobiFone sử dụng các dịch vụ tại Tuần Châu. Các ưu đãi này sẽ được đưa lên ứng dụng mConnect của MobiFone để khách hàng có thể cập nhật bất cứ lúc nào khi tới Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu.

 ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tuần Châu
Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 5 ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tuần Châu.

Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tuần Châu là đơn vị thứ 10 mà MobiFone khu vực 5 tiến hành ký kết các thỏa tuận hợp tác. Thông qua việc ký kết, sẽ nhằm hiện thực hóa được chủ trương hợp tác của MobiFone và các doanh nghiệp lớn nhằm mang lại lợi ích lớn hơn cho khách hàng.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.