Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh

Tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biểu lần thứ II năm 2017

Thứ Tư, 29/03/2017, 17:46 [GMT+7]
.
.

Ngày 29/3, tại TP Hạ Long, Ban Thường vụ Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tọa đàm "Thanh niên với kỷ luật, kỷ cương hành chính; văn minh, văn hóa công sở" và tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biểu lần thứ II năm 2017.

Một số lãnh đạo các sở, ban, ngành giao lưu với CBCCVC trẻ về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hóa công sở.
Lãnh đạo các sở, ban, ngành giao lưu với CBCCVC trẻ về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính; văn hóa, văn minh công sở.

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên thanh niên (ĐVTN), cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trẻ đã được giao lưu với lãnh đạo một số sở, ban, ngành xoay quanh nội dung Quy định 01-QĐ/TU ngày 16/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thực hiện văn hóa công sở của CBCC, người lao động cơ quan khối Đảng, đoàn thể tỉnh và Kế hoạch 611-KH/UBND ngày 25/01/2017 của UBND tỉnh thực hiện chủ đề công tác năm 2017 về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh”.

17 đồng chí là lãnh đạo một số sở, ban, ngành; nguyên là bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Các đồng chí là lãnh đạo một số sở, ban, ngành; nguyên là bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi tọa đàm đã góp phần tạo sự chuyển biến, nâng cao tinh thần, trách nhiệm thực thi kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng văn hóa, văn minh công sở trong ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh. Từ đó, xây dựng hình ảnh người CBCCVC trẻ, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến trí lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng thời, tiếp tục động viên, khuyến khích đội ngũ CBCCVC trẻ phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong việc thực hiện phong trào “Sáng tạo trẻ”, “3 trách nhiệm” và đóng góp tích cực cho công tác chuyên môn, công tác Đoàn tại cơ quan, đơn vị.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao giấy chứng nhận cho 20 CBCCVC trẻ tiêu biểu.
Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh trao giấy chứng nhận cho 20 CBCCVC trẻ tiêu biểu.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao giấy chứng nhận cho 20 CBCCVC trẻ tiêu biểu. 17 đồng chí là lãnh đạo một số sở, ban, ngành; nguyên là Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh đã nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguyễn Dung
 

.
.
.
.
.
.
.
.