Rà soát công tác chuẩn bị một số hoạt động văn hóa, văn nghệ đón Xuân Đinh Dậu

Thứ Ba, 10/01/2017, 18:33 [GMT+7]
.
.

Chiều 10/1, tại TP Hạ Long, Sở VH-TT đã chủ trì tổ chức rà soát công tác chuẩn bị lễ khai trương Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hoá; Hội chợ OCOP Quảng Ninh và Hội hoa Xuân – trưng bày sinh vật cảnh Xuân Đinh Dậu 2017 và các chương trình nghệ thuật đặc sắc chào xuân mới, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 27/1/2017.

Quang cảnh cuộc họp.
Quang cảnh cuộc họp.

Sau khi nghe báo cáo kết quả tiến độ thực hiện nhiệm vụ theo phân công của UBND tỉnh để chuẩn bị cho các sự kiện trên, lãnh đạo Sở VH-TT đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, kết quả triển khai tích cực của các đơn vị. Qua đó cho thấy, những nội dung chuẩn bị cơ bản đảm bảo tiến độ, bám sát theo kế hoạch, đạt yêu cầu đề ra.

Bên cạnh đó cũng còn một số phần công việc cần hoàn thành để đảm bảo công tác tổ chức các sự kiện trên diễn ra an toàn, đúng kế hoạch.

Lãnh đạo Sở VH-TT
Lãnh đạo Sở VH-TT thống nhất các nội dung sau cuộc họp.

Tại cuộc họp, các cơ quan chuyên môn đã khẳng định những yếu tố cần thiết để đảm bảo việc cung cấp điện, nước cho các hoạt động; đề nghị Ban quản lý Đầu tư các công trình Văn hoá – Thể thao, Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp chặt chẽ để đảm bảo tốt hơn nữa. Đối với Ban quản lý Đầu tư các công trình Văn hoá – Thể thao cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục thiết yếu của Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hoá, tích cực khâu vệ sinh môi trường trong khu vực chuẩn bị cho lễ khai trương...

Đồng chí cũng đề nghị Văn phòng Sở VH-TT tổng hợp nhanh báo cáo về tiến độ chuẩn bị của các đơn vị; các kiến nghị, đề xuất nhất là việc phê duyệt maket giấy mời, maket trang trí, dự toán kinh phí tổ chức chương trình... để sớm báo cáo UBND tỉnh.

Phan Hằng

.
.
.
.
.
.
.
.