Hội thi Khi tôi 18 năm học 2016- 2017

Thứ Ba, 10/01/2017, 09:00 [GMT+7]
.
.

Tối 9/1, Ban thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội thi khi tôi 18, năm học 2016-2017 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh để chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017).

Hội thi Khi tôi 18
Hội thi Khi tôi 18 là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016-2017.

Hội thi năm nay, có sự tham gia của 4 đội chơi tới từ các trường: Phổ thông Dân tộc nội trú, THPT Chuyên Hạ Long, Tiểu học THCS THPT Văn Lang, Trung tâm hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên. Tới với hội thi, các trường sẽ trải qua 3 phần thi: Tự tin tôi 18, kiến thức tuổi 18 và 18 ước mơ. Trải qua các phần thi, các bạn học sinh đã thể hiện được sự năng động, tự tin, quyết thắng, sôi nổi của tuổi học trò thông qua các hoạt động ca múa, nhảy, diễn thời trang, kịch nói… và trả lời câu hỏi về kiến thức pháp luật, an toàn giao thông, kiến thức công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, kỹ năng sống…

Hội thi Khi tôi 18 là hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016-2017, nhằm giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật, hỗ trợ trang bị kiến thức, những kỹ năng cần thiết cho thanh niên vị thành niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi, hướng tới mục tiêu xây dựng giá trị mẫu thanh niên trong thời kỳ mới có “ Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, 1 giải nhì cho trường THPT Chuyên Hạ Long và 2 giải ba cho trường TH-THCS-THPT Văn Lang, Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên tỉnh. 

Phần thi diễn thời trang cá tính, phong cách Khi tôi 18 của trường TH-THCS-THPT Văn Lang
Phần thi diễn thời trang cá tính, phong cách Khi tôi 18 của trường TH-THCS-THPT Văn Lang.
Tiết mục nhảy năng động trẻ trung thể hiện sự vui tươi sôi động của tuổi học trò.
Tiết mục nhảy năng động trẻ trung thể hiện sự vui tươi, sôi động của tuổi học trò.

 

Kết thúc Hội thi
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, giải nhì cho trường THPT Chuyên Hạ Long và giải ba cho trường TH-THCS-THPT Văn Lang, Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên tỉnh. 

Minh Đức 

.
.
.
.
.
.
.
.