Hải Hà: Tai nạn lao động một người tử vong

Thứ Tư, 11/01/2017, 13:06 [GMT+7]
.
.

Trong khi đang thi công công trình lắp đặt hệ thống cống thoát nước tại Thôn 6, xã Quảng Điền (Hải Hà) một công nhân đã bị đất sạt lở đè vào người, gây tử vong.

Sự việc xảy ra hồi 8h15 phút ngày 11-1, trong lúc đào đất tại công trường thi công hệ thống thoát nước tại khu vực nói trên, anh Hoàng Văn Toàn (SN 1987, trú tại thôn 5, xã Quảng Điền, huyện Hải Hà) đã bị đất ngay tại khu vực thi công sạt lở đè lên người, khiến anh Toàn bị tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Anh Nguyễn Văn Vân, công nhân cùng đội thi công với anh Toàn cho biết: Anh Toàn là lao động tự do, được Công ty TNHH Đông Huy (trụ sở Đống Đa, Hà Nội) thuê hợp đồng thời vụ để thi công đào đất, lắp đặt hệ thống cống thoát nước. Sáng 11-1, anh Toàn cùng một số anh em công nhân khác đến vị trí trên làm nhiệm vụ đào đất, lúc xảy ra tai nạn chỉ có một mình anh Toàn. Khi được phát hiện, đã thấy anh Toàn trong trạng thái bất động, đất chôn vùi đến ngực, ngực ép vào thành cống. Anh Toàn ngay sau đó được đưa đến Trung tâm y tế huyện Hải Hà cấp cứu, nhưng các bác sỹ cho biết anh đã tử vong.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.