VTVcab ra mắt dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp tại Quảng Ninh

Thứ Tư, 28/12/2016, 15:09 [GMT+7]
.
.

Sáng 28/12, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) Chi nhánh Quảng Ninh tổ chức lễ ra mắt dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp. Quảng Ninh là địa phương thứ 14 trong cả nước cho ra mắt dịch vụ này.

Ra mắt dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp VN chi nhánh Quảng Ninh
Ra mắt dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp Việt Nam Chi nhánh Quảng Ninh

Dịch vụ internet trên mạng truyền hình cáp do VTVcab cung cấp là dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng theo công nghệ GPON. Đây là công nghệ mạng cáp quang mới, tiên tiến nhất hiện nay, nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói ưu việt, gồm: Gói truyền hình cáp, truyền hình HD siêu nét và Internet siêu tốc trên một đường truyền, với mức giá từ 285.000 đến 470.000 đồng/tháng; gói truyền hình cáp và Internet có giá thuê bao từ 235.000 đến 420.000 đồng/tháng, tùy dung lượng đường truyền. Khách hàng đóng trước thuê bao sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí hòa mạng, thiết bị wifi, đầu thu HD và 4 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Hiện nay, VTVcab được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ ưu việt, tiện ích nhất trong lĩnh vực truyền hình trả tiền trong nước, với mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng trên 60 tỉnh, thành, phát sóng 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 60 kênh truyền hình độ nét cao HD.

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.