Hội CCB khối các cơ quan tỉnh: Gặp mặt, tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Thứ Sáu, 25/07/2014, 20:39 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, 27-7 (1947-2014), ngày 25 -7 Hội CCB khối các cơ quan tỉnh đã tiến hành gặp mặt, tri ân các thành viên là thương bệnh binh trong khối.

gh
Hội CCB khối các cơ quan tỉnh đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, sáng ngày 25-7 hội viên Hội CCB khối các cơ quan tỉnh đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long. Sau đó, các đại biểu đã cùng nhau họp mặt ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng, tinh thần hy sinh anh dũng của các liệt sỹ để bảo vệ vững chắc nền độc lập, hoà bình của dân tộc, quê hương, đất nước.

f
Thắp hương tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Hội CCB khối các cơ quan tỉnh cũng đánh giá kết quả hoạt động của hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sỹ, đối tượng chính sách đồng thời khẳng định việc chăm sóc các đối tượng chính sách là trách nhiệm, vinh dự của đơn vị và các thế hệ sau này. Theo đó, trong thời gia qua Hội đã chủ động huy động đóng góp của các hội viên và huy động các nguồn đóng góp chăm lo phụng dưỡng 2 mẹ Việt Nam anh hùng, xây 4 nhà tình nghĩa cho các CCB, thương binh ở Cô Tô, Hoành Bồ, TP Hạ Long, thực hiện tốt nghĩa vụ hậu phương quân đội...

f
Tặng quà quà tri ân các hội viên là thương binh, con liệt sỹ, nhiễm chất độc màu da cam

Nhân dịp này, Hội cũng đã tặng quà tri ân cho các hội viên là thương binh, con liệt sỹ, nhiễm chất độc màu da cam. Đây là hoạt đông thể hiện đạo lý tốt đẹp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong cuộc sống.

T.Quân

.
.
.
.
.
.
.
.