Tác giả hit 'Ông bà anh' tiết kiệm tiền một năm mới làm được MV

Thứ Hai, 21/08/2017, 14:53 [GMT+7]
.
.

Sau thời gian im ắng, Lê Thiện Hiếu ra mắt MV "Người ta và anh" với một hình ảnh hoàn toàn mới.

Lê Thiện Hiếu hát tặng fan và báo chí trong buổi ra mắt MV. Ảnh: Bá Ngọc.
Lê Thiện Hiếu hát tặng fan và báo chí trong buổi ra mắt MV. Ảnh: Bá Ngọc.

Chiều 20/8, Lê Thiện Hiếu tổ chức ra mắt MV Người ta và anh tại TP.HCM.   Bài hát do chính ca sĩ quê Thái Nguyên sáng tác dựa trên câu chuyện thật của mình - từng bị người yêu bỏ vì quá nghèo. “Ngày đó, lúc quen nhau tôi không có tiền để đưa người yêu đến những nơi cô ấy muốn nên cuối cùng phải chia tay”, anh chia sẻ.

Nội dung MV kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau giữa thời đại tình -tiền. Anh nhấn mạnh dù thế nào, yếu tố tình duyên vẫn quyết định hạnh phúc, tình yêu giữa hai người. Còn những gì có toan tính, tình - tiền sẽ không bền, dễ tan vỡ.

Lời bài hát đề cập đến vấn đề tình - tiền, đưa nhau ra tòa… nên không ít ý kiến cho rằng Lê Thiện Hiếu đang “đá xéo”  hoa hậu Phương Nga. Tuy nhiên, anh khẳng định câu chuyện đó chỉ là một phần cảm hứng để mình sáng tác chứ không có suy nghĩ “đá xéo” bất kỳ ai.

Người ta và anh là MV đầu tay của Lê Thiện Hiếu sau cuộc thi Sing my song. Chia sẻ về lý do không thực hiện MV cho hit Ông bà anh dù đây là ca khúc đưa tên tuổi anh đến với khán giả.

Anh tâm sự: “Bước ra khỏi cuộc thi Sing my song, tôi hoàn toàn tay trắng, không có tiền làm MV, không có tài trợ. Đi hát miệt mài, dành dụm tiền hơn một năm qua tôi mới có đủ để làm MV. Số tiền 100 triệu đồng với người khác có thể rất nhỏ nhưng với tôi quá lớn. Tôi phải đắn đo rất nhiều trước khi quyết định thực hiện MV này".

Về lý do không thực hiện MV cho Ông bà anh, Lê Thiện Hiếu khẳng định không muốn níu kéo hào quang đã cũ.

Mặt khác, ca sĩ quê Thái Nguyên muốn xây dựng hình ảnh lại từ đầu nên quyết định chọn ca khúc mới. Thông qua Người ta và anh, Lê Thiện Hiếu muốn khẳng định hình ảnh mình theo đuổi - cá tính, bụi bặm và phong cách, chứ không phải anh chàng thư sinh, mặc vest hát ca khúc nhẹ nhàng.

Là diễn viên khách mời trong MV, Huỳnh Lập cũng có mặt trong buổi họp báo để chúc mừng đồng nghiệp. Huỳnh Lập cho biết anh sốc khi biết trước kia Lê Thiện Hiếu là con gái.

"Sau khi nghe Hiếu tiết lộ sự thật, tôi lại thấy thú vị với chàng trai này", Huỳnh Lập kể. Nam diễn viên cho biết thêm bản thân hạn chế giả gái từ sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể nhưng khi được mời đóng vai nữ trong Người ta và anh, Huỳnh Lập vẫn nhận lời vì rất yêu thích ca khúc của Lê Thiện Hiếu.

Theo Bích Hằng/News.zing.vn

.
.
.
.
.
.
.
.