Sao Mai Lê Anh Dũng phát hành album "Hẹn hò"

Thứ Ba, 28/03/2017, 22:13 [GMT+7]
.
.

Sau album “Dương cầm thu không em” tạo được dấu ấn với khán giả, Sao Mai 2007 Lê Anh Dũng vừa chính thức phát hành album thứ hai có tên “Hẹn hò”.

Album gồm tám ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi như Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Cung Tiến, Đức Trí... Phong cách âm nhạc trong CD là sự kết hợp giữa pop ballad và semi classic.

Điểm nhấn trong CD “Hẹn hò”, đó là những ca khúc đã rất cũ nhưng được Lê Anh Dũng xử lý và phối lại theo phong cách mới mẻ và trẻ trung hơn. Những ca khúc nhạc xưa như Hẹn hò, Hương xưa, Từ giọng hát em, Xanh bạc mái đầu được nam ca sĩ phối khí và thể hiện theo phong cách semi classic. Bên cạnh đó, những ca khúc nhạc trữ tình vốn là thế mạnh của Lê Anh Dũng cũng được giới thiệu trong album như: Mùa thu cho em, Kỳ diệu, Anh còn yêu em, Chiếc lá cuối cùng...

Đầu tư bốn năm cho album, Lê Anh Dũng cho biết, đáng lẽ CD “Hẹn hò” đã được ra mắt công chúng cách đây hai năm trước, nhưng khi đi xin phép phát hành, có tới ba ca khúc trong album chưa được cấp phép phổ biến tại Việt Nam. Do đó, anh phải biên tập lại toàn bộ nội dung cũng như lựa chọn ca khúc khác thay thế, hoà âm phối khí và thiết kế lại bìa đĩa.

Là người hơi kỹ tính và cầu toàn trong âm nhạc, toàn bộ album do Lê Anh Dũng đảm nhiệm hầu hết các khâu từ biên tập, chọn người hoà âm phối khí, tham gia thiết kế ý tưởng cho bìa đĩa, mix bài, kiểm duyệt chất lượng đĩa.

Sao Mai 2007 cho biết, sau CD “Hẹn hò”, anh sẽ phát hành online tuyển tập những ca khúc về mùa xuân, tình yêu, biển đảo.

Theo THIÊN LAM / NDĐT

.
.
.
.
.
.
.
.