Chỉ với 1 ca khúc, Blackpink đã lập kỉ lục "khủng", bỏ xa TWICE, Red Velvet

Thứ Tư, 05/05/2021, 08:51 [GMT+7]
.
.

MV "How You Like That" được xem là bản hit thành công hàng đầu của Blackpink khi vừa cán mốc 20 triệu lượt yêu thích trên YouTube, giúp 4 cô gái xác lập kỉ lục nhóm nhạc nữ duy nhất tính đến thời điểm hiện nay đạt thành tích này.

Blackpink đạt thành tích với bản hit How You Like That. Ảnh: Xinhua.
Blackpink đạt thành tích với bản hit How You Like That. Ảnh: Xinhua.


MV How You Like That, Ice Cream và Lovesick Girls là 3 bản hit khủng của Blackpink ra mắt năm 2020. Dù 2 MV Ice Cream và Lovesick Girls giúp Blackpink thu hoạch không ít kỉ lục nhưng người hâm mộ ấn tượng nhất vẫn là How You Like That.

Cho đến hiện tại, How You Like That vẫn giữ được sức nóng của mình khi liên tục giúp Blackpink có nhiều kỉ lục mới. Cụ thể, một kỉ lục mới của MV How You Like That được ghi nhận đó chính là việc ca khúc đã cán mốc 20 triệu yêu thích trên YouTube.

Với thành tích này, Blackpink chính là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất đạt kỉ lục này, tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết, How You Like That hiện đã đạt hơn 850 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này hứa hẹn sắp tới, Blackpink sẽ có thêm 1 bản hit tỉ view trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, bản dance của How You Like That cũng cán mốc gần 700 triệu view, giúp Blackpink vượt qua BTS và loạt nhóm nhạc Kpop khác để trở thành nhóm nhạc nữ có video dance đạt được thành tích này.

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.