Angelina Jolie nói về phim mới: Nó là một biện pháp trị liệu!

Thứ Tư, 05/05/2021, 11:22 [GMT+7]
.
.

Nói về bộ phim mới Who Wish Me Dead, Angelina Jolie cho biết cô coi bộ phim này như một trải nghiệm trị liệu tinh thần.

(Ảnh: Binged)
(Ảnh: Binged)


Trong phim Who Wish Me Dead, Angelina Jolie đóng vai Hannah - một lính cứu hỏa liều mạng để bảo vệ một cậu bé 12 tuổi - trong bộ phim tội phạm ly kỳ. Bộ phim được làm dựa trên cuốn sách cùng tên của Michael Koryata và do Taylor Sheridan đạo diễn. Trong phim, nhân vật do Angelina Jolie thể hiện đã thất bại trong việc cứu ba đứa trẻ khỏi một đám cháy. Sau đó, cô tình cờ gặp Connor (Finn Little), người chứng kiến ​​vụ giết cha mình và bị sát thủ truy đuổi khi cô cố gắng bảo vệ anh ta khỏi những nguy hiểm sau đó.

Trong buổi họp báo được tổ chức qua Zoom ngày hôm qua (4/5), Jolie giải thích rằng kinh nghiệm nuôi dạy con cái và công việc của đạo diễn đã giúp cô thể hiện nhân vật trong phim này tốt hơn. Jolie khẳng định cô rất yêu nhân vật Hannah trong phim cũng như nói về những điều cô thu lại được sau khi tham gia phim.

"Hannah đã tìm thấy mục đích khi giúp Connor vượt qua và sống sót. Đó là điều mà những người nuôi dạy con cái thường làm. Cuộc sống của tôi đã được cải thiện nhờ tình yêu của tôi dành cho trẻ em. Bạn sống vì người khác và điều đó mang lại cho bạn sức mạnh" - Angelina nói.

"Với mỗi bộ phim tôi đạo diễn, tôi đã học hỏi và thay đổi rất nhiều. Tôi đã trở thành một diễn viên hiểu biết hơn, người có thể hỗ trợ đạo diễn" - Angelina nói thêm.

Jolie nói tham gia Who Wish Me Dead cô phải trải qua thử thách cả về thể chất lẫn cảm xúc.

"Tôi rất ấn tượng với cách Finn có thể tập trung trong những cảnh quay đầy cảm xúc của cậu ấy trong những hoàn cảnh như vậy" - nữ diễn viên nói về bạn diễn của mình - "Việc nín thở dưới nước là một thử thách, nhưng nó cũng rất thú vị".

Nữ diễn viên 45 tuổi cũng giải thích rằng việc đóng phim Who Wish Me Dead là một liệu pháp điều trị cho cô.

"Tôi không đặc biệt mạnh mẽ khi bước vào phim này nhưng có thể đưa cậu ấy (Connor) vượt qua ngọn lửa. Tôi muốn thực hiện cuộc hành trình này và tìm lại sức mạnh của mình" - Angelina nói.

Jolie nói thêm rằng cô không tập trung nhiều vào việc khắc họa sức mạnh hay chủ nghĩa anh hùng của nhân vật Hannah.

"Tôi tiếp cận Hannah như một người không can đảm. Cô ấy vừa phải chạy khỏi đám cháy và giúp cậu bé. Cô ấy chưa bao giờ cảm thấy mình biết kiểm soát hoặc dũng cảm. Cô ấy đã sống sót sau thời điểm đó"- cô nói.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.