Độ nổi tiếng của Trương Bá Chi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại ở Trung Quốc

Thứ Sáu, 09/04/2021, 15:16 [GMT+7]
.
.

Mặc dù khả năng ca hát và vũ đạo của Trương Bá Chi trong Sisters Who Make Waves 2 chỉ ở mức tầm thường, nhưng màn trình diễn của cô đã được thảo luận sôi nổi.


Chương trình tạp kỹ Sisters Who Make Waves 2 đã nâng mức độ tiếp xúc và sự nghiệp của Trương Bá Chi lên một tầm cao mới ở Trung Quốc. Kể từ Sisters Who Make Waves 2, như thông tin đã đưa hồi đầu tuần này, Trương Bá Chi đã ký được dự án chứng thực, 7 quảng cáo quảng cáo và nhiều chương trình tạp kỹ khác. Tổng tiền thu về từ những hợp đồng này của cô có giá trị ước tính là 500 triệu nhân dân tệ Trung Quốc.

Khi chương trình tạp kỹ gần kết thúc phát sóng, Trương Bá Chi nói cô có nhiều lịch trình ở Trung Quốc và sẽ không trở lại Hong Kong trong một thời gian dài nữa.

Trương Bá Chi là một nhà đầu tư giỏi và đã mua một số bất động sản trong nhiều năm. Tuy nhiên, cô thường kín tiếng về các khoản đầu tư bất động sản của mình. Nhưng mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình tiết lộ thông tin chi tiết về tài sản của mình cho Dương Thừa Lâm khi trò chuyện cùng nhau trên Sisters Who Make Waves 2.

"Tôi thường xuyên phải đi lại giữa Bắc Kinh và Thượng Hải nên tôi đã mua nhà ở hai thành phố" - Trương Bá Chi nói.

Theo các nguồn tin, 2 tài sản được nhắc đến của Trương Bá Chi trị giá gần 200 triệu Nhân dân tệ, bao gồm một căn hộ sang trọng gần sân bay Bắc Kinh và một ngôi nhà ở Thượng Hải nằm cùng khu phố với Lưu Diệc Phi và Quách Kính Minh.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.