Bức Tường tổ chức liveshow nơi trường xưa

Thứ Sáu, 09/04/2021, 10:25 [GMT+7]
.
.

Tối 17/4 tới đây, Ban nhạc Bức Tường sẽ chính thức thực hiện liveshow "Trở về" tại trường Đại Học Xây dựng với quy mô lớn.

Liveshow Trở về sẽ diễn ra 17/4 tại Đại học Xây dựng Hà Nội
Liveshow Trở về sẽ diễn ra 17/4 tại Đại học Xây dựng Hà Nội


Đã 4 năm kể từ liveshow "Hẹn gặp lại", khán giả yêu mến Ban nhạc Bức Tường chưa từng gặp nhau trong một liveshow lớn, và nếu nói tới 1 Big-Concert của riêng Bức Tường tại Hà Nội, điều đó đã diễn ra cách đây 10 năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, liveshow gần nhất và duy nhất Bức Tường biểu diễn tại Đại học Xây dựng đã diễn ra cách đây đúng 21 năm. Hơn 2 thập kỷ đi qua với rất nhiều thăng trầm, nhiều sự đổi thay của xã hội cũng như nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành, Bức T­ường và thủ lĩnh Trần Lập luôn mong có một ngày được quay Trở về với ngôi trường thân yêu, nơi đã nuôi dưỡng và biến ước mơ của Bức Tường trở thành hiện thực.

Đúng như tên gọi của buổi diễn, đây là chuyến trở về đầy ý nghĩa của Bức Tường tại trường Đại học Xây dựng, nơi được coi là cái nôi, nơi chứng kiến sự ra đời, những thăng trầm và thành công của Bức Tường. Livewshow là dịp để Bức Tường được bày tỏ tình cảm, lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô và cũng là dịp để "báo cáo" tới nhà trường. Sau hơn 20 năm, cậu sinh viên thuở nào đã trưởng thành và nay quay về ngôi nhà thân yêu để tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên kế cận, đó chính là tinh thần: Dám nghĩ – Dám làm – Dám hết mình.

Sân khấu của đêm nhạc được thiết kế mang tinh thần rock mạnh mẽ với biểu tượng chữ W đầy cảm xúc mãnh liệt và ẩn ý sâu sắc.

Đêm nhạc sẽ đưa khán giả đi qua hành trình 26 năm thăng trầm và vinh quang của Ban nhạc Bức Tường. Từ những ca khúc đầu tiên như "We are the Wall" cho tới những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi người thủ lĩnh quá cố Trần Lập như "Đường đến ngày vinh quang", "Tiếng gọi", "Tâm hồn của đá"… Và đặc biệt là những ca khúc mới nhất trong album vừa phát hành năm 2020 "Con đường không tên".

Khách mời mở màn chương trình là một cái tên rất mới – Ban nhạc Kháu. Đây chính là ban nhạc rock trẻ thành lập năm 2016 tại Hà Nội, thành viên chủ chốt là những sinh viên của Đại học Xây dựng, trong đó có con trai của Guitarisrt Trần Tuấn Hùng là Trần Nguyễn An Nguyên. Ban nhạc Kháu đã có vốn liếng ca khúc sáng tác đáng nể và họ chuẩn bị cho ra mắt những bản single đầu tiên của mình.

Chuyến "trở về nhà" lần này, sẽ có sự góp mặt của những khách mời, những nghệ sĩ đồng hành cùng Bức Tường để vẽ nên bức chân dung ban nhạc đầy đủ và giàu cảm xúc. Những cựu thành viên của ban nhạc cũng sẽ cùng đứng chung sân khấu tái hiện những hình ảnh cách đây hơn 2 thập niên. Đặc biệt, buổi diễn sẽ có vị khách mời và những phần trình diễn đặc biệt được giữ bí mật tới phút cuối.

Vé của liveshow Trở Về được bán với mức 200.000 đồng/vé và 100.000 đồng/vé dành riêng cho sinh viên trường Đại Học Xây dựng.

Trong đêm nhạc, Ban nhạc Bức Tường sẽ gửi tặng 10 suất học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn trong khoá học mới 2021-2022.

Có được chuyến "Trở về nhà" lần này cùng những điều kiện kỹ thuật biểu diễn tốt nhất là vòng tay rộng mở của Đại Học Xây dựng với những ưu ái vô cùng đặc biệt.

Đại học Xây dựng là nơi khai sinh Ban nhạc Bức Tường, là nơi nuôi dưỡng những ước mơ của Ban nhạc, là bệ phóng vững chắc để Ban nhạc có thể đi được chặng đường dài. Trong liveshow này, Đại học Xây dựng đã chào đón "đứa con thân yêu" trở về với những ưu ái về mọi điều kiện tốt nhất từ mặt bằng tổ chức, các công tác hỗ trợ.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.