Ra mắt phiên bản mới của sách âm thanh

Thứ Ba, 23/02/2021, 16:46 [GMT+7]
.
.

Nối tiếp thành công của những bộ sách âm thanh đã ra mắt trước đây, nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, Đinh Tị Books tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của sách âm thanh với nội dung hấp dẫn hơn, dung lượng lớn hơn.

Hai cuốn sách âm thanh phiên bản mới nhất mang tên “Các loại nhạc cụ” và “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Hai tập sách này đã có sự cải tiến với bộ nhớ được mở rộng gấp năm lần so với sách cũ, kéo dài thời gian phát âm thanh. Thay vì những âm thanh ngắn vài giây, giờ đây trẻ có thể nghe hết một câu chuyện một bản nhạc. Không chỉ có hệ thống module với các chip âm thanh hiện đại, sách âm thanh còn có các trò chơi chạm, trượt và lật mở được thiết kế cực kỳ khéo léo dành riêng cho các bé có độ tuổi từ 0 – 6 tuổi. Trẻ có thể chủ động di đầu ngón tay theo chiều mũi tên của các đường nét để khám phá những hình dạng, ký hiệu sinh động trong sách và mở ra những miếng lật để khám phá nhiều điều thú vị ẩn bên dưới.

Những quyển sách âm thanh, theo nghiên cứu, có tác dụng phát huy trí thông minh, sự sáng tạo và khả năng tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ dưới 6 tuổi. Các hoạt động lật mở, trượt chạm có tác dụng kích thích trí tò mò, khả năng tư duy của trẻ giúp phát triển kỹ năng vận động tinh – một trong những kỹ năng quan trọng liên quan đến việc sử dụng các cơ nhỏ điều khiển bàn tay, ngón tay mà trẻ cần thành thạo để có thể hoạt động một cách linh hoạt, khéo léo, đồng thời rèn luyện sự tập trung, một điều rất quan trọng để tạo nên thói quen cho trẻ ngay từ lứa tuổi nhỏ.

Với nhiều chủ đề phong phú, hình ảnh bắt mắt, tác động trực tiếp đến các giác quan của trẻ, sách âm thanh mang lại cho các bé trong độ tuổi khám phá một cách thức mới để nhận biết thế giới xung quanh mình.

Theo nhandan.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.