Lý do Hoài Linh, Việt Hương ít tham gia gameshow và ngồi chung chương trình

Chủ Nhật, 21/02/2021, 14:16 [GMT+7]
.
.

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương là hai danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Trước đây, họ thường sánh đôi cùng nhau trong các gameshow truyền hình nhưng hiện tại "vắng bóng" hẳn. Nguyên nhân vì đâu?

Việt Hương - Hoài Linh là cặp bài trùng của showbiz Việt. Ảnh: NSCC.
Việt Hương - Hoài Linh là cặp bài trùng của showbiz Việt. Ảnh: NSCC.

Trước đây, Việt Hương - Hoài Linh là cặp bài trùng trong showbiz Việt. Họ thường đồng hành với nhau trong các gameshow giải trí, phim điện ảnh, truyền hình. Thậm chí, Việt Hương còn được người hâm mộ gọi với tên thân mật là "vợ Sáu Bảnh" (Hoài Linh từng thủ vai Sáu Bảnh).

Tuy nhiên, trong hơn một năm trở lại đây, cặp đôi nghệ sĩ hầu như không xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình, họ cũng ít tham gia các gameshow.

Điều này đã dấy lên nhiều tin đồn cả hai "mâu thuẫn" dẫn đến việc không ngồi "ghế nóng" chung với nhau.

Nói về nguyên nhân hạn chế tham gia các gameshow truyền hình, Việt Hương chia sẻ với Lao Động: "Năm vừa rồi, tôi bớt lại những gameshow dùng đến sức khỏe, những gameshow vận động, vì đầu gối tôi có vấn đề, ngoài ra còn vì những chuyện buồn cá nhân. Nhưng chuyện buồn cũng trôi qua, tôi bắt tay làm những video có ý nghĩa cho cuộc đời. Tôi buồn là tôi bật khóc, còn bi lụy thì không có, tôi phải vực dậy và tiếp tục cuộc sống của mình.

Thời gian gần đây, tôi và anh Hoài Linh cũng ít khi diễn cặp, ngồi chung chương trình với nhau bởi vì tôi và anh Hoài Linh ráp lại, nhà sản xuất mời không nổi nên tách chúng tôi ra. Không chỉ Việt Hương, Hoài Linh mà Trấn Thành, Trường Giang phải tách ra vì gameshow bây giờ quảng cáo ít. Chúng tôi tách ra để làm trụ một gameshow nhất định. Phải chương trình lớn lắm, mới mời tất cả chúng tôi được. Tôi muốn trả lời thẳng thắn cho khán giả biết việc này".

Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Thật ra tôi cũng lớn tuổi rồi khó mà ngồi quay hình nhiều giờ. Khán giả xem trên tivi thấy ngắn nhưng quá trình quay hình rất dài. Ngoài ra, thật sự không phải hoàn toàn không đủ sức để quay mà nguyên nhân lớn hơn là tôi nghĩ ông trời cho mình vậy là đủ rồi (tham gia các gameshow truyền hình -PV), giờ tôi muốn đi phục vụ các nơi để gặp gỡ bà con, gặp trực tiếp bà con.

Còn các chương trình truyền hình bây giờ tôi đã giảm bớt lại, thật sự nếu có chương trình nào mang lại cho cuộc sống ý nghĩa, có tính nhân văn thì tôi sẽ tham gia".

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.