"Kim siêu vòng 3" cuối cùng đã đệ đơn ly hôn Kaney West

Chủ Nhật, 21/02/2021, 16:35 [GMT+7]
.
.

Theo trang TMZ, ngày 19/2 (theo giờ địa phương), ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn chồng - rapper Kanye West - lên tòa án.


Theo trang tin TMZ, Kim đang yêu cầu quyền nuôi dưỡng chung về mặt pháp lý và thể chất đối với 4 đứa con của cô và Kanye. Rapper người Mỹ được cho là thấy tốt với thỏa thuận quyền nuôi con chung và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái cùng Kim.

Theo báo cáo, Kim và Kanye có một thỏa thuận tiền hôn nhân nên sẽ không có tranh chấp nào giữa cặp đôi và cả hai "đã tiến rất xa trong việc đạt được thỏa thuận giải quyết tài sản".

Các tài liệu nộp lên tòa án không liệt kê ngày ly thân của cặp đôi. Cũng theo các nguồn tin cung cấp cho TMZ, Kim đã sẵn sàng kết thúc cuộc hôn nhân dài gần 7 năm với Kanye từ lâu nếu như rapper này không trải qua thời gian bất ổn về tinh thần và sức khỏe - rối loạn lưỡng cực nghiêm trọng.

"Cô ấy đã cảm thấy thật tàn nhẫn khi kết thúc cuộc hôn nhân trong lúc anh ấy không tốt" - nguồn tin của TMZ nói. Trong năm 2020, Kanye đã trải qua một năm đầy bất ổn, hành vi thất thường - kết quả của cuộc đấu tranh với chứng bệnh liên quan đến rối loạn lưỡng cực.

Kim và Kanye gặp nhau lần đầu vào đầu những năm 2000 và rapper đình đám nước Mỹ xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình thực tế của gia đình Kim vào năm 2010. Họ bắt đầu hẹn hò ngay sau khi Kanye thổ lộ tình yêu của mình với Kim vào năm 2012 với bài hát "Cold". Họ đính hôn vào năm 2013 và kết hôn vào tháng 5 năm 2014.

Cuộc ly hôn với Kanye West sẽ là lần ly hôn thứ ba của Kim. Cô đã kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas trước khi họ ly hôn vào năm 2004. Tiếp đó, Kim kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8 năm 2011 nhưng cô đã đệ đơn ly hôn sau 72 ngày.

Với Kanye thì đây là lần ly hôn đầu tiên của anh.

Cả hai có chung bốn người con: North (7 tuổi), Saint (5 tuổi), Chicago (3 tuổi) và Psalm (1 tuổi).


Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.