Đại nhạc hội "Hạ Long-Quảng Ninh chào 2021"

Chủ Nhật, 10/01/2021, 14:12 [GMT+7]
.
.

Tiếp nối chuỗi hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Ngày hội du lịch đường phố “Hạ Long - Quảng Ninh chào 2021”, tối 9/1, tại quảng trường Hạ Long Marina Square, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, đã diễn ra một đại nhạc hội quy mô, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được giới trẻ mến mộ.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đêm nhạc vẫn thu hút hàng ngàn bạn trẻ tới cổ vũ nhiệt tình
Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đêm nhạc vẫn thu hút hàng ngàn bạn trẻ tới cổ vũ nhiệt tình.

Dưới thời tiết 10°C, sự kiện vẫn thu hút hàng ngàn khán giả, trong đó đa phần là các bạn trẻ tới tham gia, cổ vũ nhiệt tình. Đêm nhạc bắt đầu bằng những bản nhạc EDM hiện đại, sôi động, cùng những vũ điệu trẻ trung, bắt mắt của các vũ công đến từ nhóm nhảy BB-Stars, Hà Nội X-Girls. Đặc biệt, sự xuất hiện và trình diễn ấn tượng của MC Thành Trung cùng với các ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như Rapper Tez, 16 Typh, Min… đã thực sự hâm nóng bầu không khí tại quảng trường Hạ Long Marina Square.

Nữ ca sĩ MIN với các ca khúc “hit” đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích
Nữ ca sĩ MIN với các ca khúc “hit” đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội du lịch đường phố “Hạ Long - Quảng Ninh chào 2021”, trong ngày 10/1, bên cạnh các hoạt động ẩm thực, biểu diễn cà kheo, tung hứng, trình diễn âm nhạc đường phố…, còn diễn ra hoạt động trải nghiệm xe cân bằng nhí dành trẻ em từ 2 đến 6 tuổi tại khu vực Quảng trường biển.

Hoạt động trải nghiệm xe cân bằng nhí dành trẻ em diễn ra trong cả ngày 10/1
Hoạt động trải nghiệm xe cân bằng nhí dành trẻ em diễn ra trong cả ngày 10/1.

Ngày hội du lịch đường phố “Hạ Long - Quảng Ninh chào 2021” do Sở Du lịch phối hợp với Tập đoàn Bim Group tổ chức, diễn ra liên tục trong các ngày từ 8-10/1/2021. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2021, đồng thời cũng là điểm nhấn đầu tiên trong chuỗi Ngày hội đường phố Hạ Long diễn ra xuyên suốt trong năm nay, góp phần khẳng định Quảng Ninh là điểm đến “An toàn, thân thiện, hấp dẫn”. 

Hương Giang - Đức Phong

.
.
.
.
.
.
.
.