Chương Tử Di mất bình tĩnh khi làm cố vấn, nổi giận với thí sinh

Thứ Ba, 05/01/2021, 15:57 [GMT+7]
.
.

Luôn giữ được sự điềm tĩnh trong giao tiếp, tuy nhiên, trong tập mới nhất của chương trình thực tế về diễn xuất I Am The Actor của Trung Quốc, Chương Tử Di đã nổi nóng.

Chương Tử Di là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc nhận được nhiều giải thưởng từ các liên hoan phim trên thế giới. Diễn xuất của cô được đánh giá cao đến nỗi cô được mời là một trong những cố vấn của cuộc thi diễn xuất thực tế Trung Quốc mang tên I Am The Actor. Tại chương trình này, các ngôi sao trẻ được ghép nối với các diễn viên gạo cội để diễn những cảnh kinh điển trực tiếp trước khán giả.

Ở vai trò cố vấn, Chương Tử Di thường giữ bình tĩnh và đưa ra những lời nhận xét. góp ý mang tính xây dựng cho các thí sinh. Nhưng trong tập gần nhất của chương trình, cô đã bị mất bình tĩnh. Chương Tử Di đã nổi giận với hai nữ diễn viên Jin Sha và Aria Jin vì màn trình diễn mờ nhạt của họ. Cặp đôi đang diễn một cảnh trong bộ phim truyền hình ăn khách Nothing But Thirty nhưng đã bị các cố vấn yêu cầu dừng trước khi họ hoàn thành cảnh diễn.

Màn trình diễn của 2 diễn viên trẻ này là màn trình diễn ngắn nhất trong lịch sử của chương trình - họ chỉ đạt được ba phút. Chương Tử Di tỏ ra rất khó chịu với Jin Sha và Aria đến nỗi cô nói: "Tôi không nghĩ bạn có quyền đứng trên sân khấu này nếu bạn không có tinh thần trách nhiệm với tư cách là một diễn viên. Tại sao những ngày này mọi người đều cố gắng trở thành một diễn viên? Đây có phải là một công việc cấp thấp mà mọi người đều nghĩ rằng họ có thể nhận được nó một cách dễ dàng?".

Chương Tử Di là một trong những nữ diễn viên thành công của Trung Quốc. Tên tuổi cô được biết đến không chỉ ở trong nước mà vươn ra tầm quốc tế. Cô luôn rất nghiêm túc trong công việc.

Trong một cuộc phỏng vấn sau chương trình, diễn viên 41 tuổi thừa nhận rằng cô "mất kiểm soát" vì quá xúc động.

"Tôi không khoan nhượng đối với những diễn viên không coi trọng công việc của mình hoặc nghĩ rằng họ có thể trình diễn một cách nửa vời. Tôi không có bất cứ điều gì chống lại cô gái ấy ở trên sân khấu. Đúng hơn, tôi quan tâm đến suy nghĩ của những người bước vào showbiz và hành động của họ với công việc này".

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.