"Âm dương sư - Tình nhã tập" bị gỡ khỏi rạp chiếu chỉ sau 10 ngày ra mắt

Thứ Ba, 05/01/2021, 15:20 [GMT+7]
.
.

Bộ phim điện ảnh Âm dương sư - Tình nhã tập bất ngờ bị gỡ khỏi hệ thống phát hành của các rạp tại Trung Quốc chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Tối 4/12, hai nền tảng bán vé lớn tại Trung Quốc là Maoyan và Taopiao đã gỡ Âm dương sư - Tình nhã tập ra khỏi hệ thống đặt vé. Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ bộ phim bị ngừng phát hành.

Ngay say đó, weibo chính thức của phim đăng thông báo: "Lời hứa của Tình Nhã, cảm ơn vì đã trợ giúp. Cuộc sống này không hối tiếc, hân hạnh vì đã phục vụ". Không chỉ vậy, khán giả cũng không thể tìm thấy các suất chiếu tiếp theo, thông tin về bộ phim trên các nền tảng đặt phim của Trung Quốc. Tin đồn Âm dương sư - Tình nhã tập bị gỡ khỏi rạp càng lan rộng hơn. Nhiều khán giả bày tỏ sự hoang mang, lo lắng cho số phận của bộ phim điện ảnh này.

Ngoài ra, một số còn đưa ra dự đoán về nguyên nhân khiến bộ phim này bị ngừng phát hành chỉ sau 10 ngày ra mắt. Vụ việc có thể liên quan đến Quách Kính Minh và Vu Chính phải ra mặt xin lỗi vì vấn đề đạo nhái gây xôn xao cách đây vài ngày.

Phim Âm dương sư - Tình nhã tập cải biên từ tiểu thuyết Âm dương sư do Quách Kính Minh đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính như Triệu Hựu Đình, Đặng Luân. Phim ra rạp từ 25/12, sau 10 ngày khởi chiếu, bộ phim đã thu về hơn 450 triệu NDT (khoảng 1.600 tỷ đồng).

Với phần Tình nhã tập, nội dung phim bắt đầu với tình tiết Tình Minh (Triệu Hựu Đình) nhận di mệnh của sư phụ và phải tham gia vào Tế Thiên Đại Điển. Tiếp đến, Tình Minh giao đấu với Bác Nhã (Đặng Luân) rồi kết giao với người này vì cảm thấy có nhiều điểm tương đồng. Từ đối thủ trở thành bạn bè, sau đó từ bạn bè biến thành cộng sự, mối quan hệ giữa Tình Minh - Bác Nhã phát triển.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.