Xuân Lan sẽ "phù phép" tuyết rơi giữa Hà Nội tại Vietnam Juinor Fashion Week

Thứ Ba, 22/12/2020, 15:18 [GMT+7]
.
.

NTK Đỗ Mạnh Cường và hàng loạt NTK tên tuổi khác sẽ tham gia tuần lễ thời trang Vietnam Juinor Fashion Week do Xuân Lan tổ chức tại Hà Nội vào ngày 26-27/12.

Sau hàng loạt mùa thực hiện thành công, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tổ chức tuần lễ thời trang Vietnam Juinor Fashion Week mùa đông với quy mô chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Với chủ đề "Winter Swan", tuần lễ thời trang sẽ là dịp để các mẫu nhí thể hiện bản lĩnh catwalk trong một sân khấu chuyên nghiệp và hoành tráng.

Mẫu nhí Trọng Phương.
Mẫu nhí Trọng Phương.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, dù dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình chung nhưng cô vẫn quyết tâm cùng ekip của mình đầu tư mọi mặt cho các show diễn để nối tiếp những thành công trước đó.

Ngoài Đỗ Mạnh Cường với SIXDO thì tuần lễ thời trang lần này sẽ góp mặt 10 NTK và thương hiệu như Ruby's Midu, Domark Kids, Homi Baby House, Ó Princess, NTK Phương Nguyễn Silk, NTK Trinh Châu, Balabala, Cindy for Kids, MAMO/CECILIA, Những bông hoa nhỏ.

Chia sẻ về điểm đặc biệt của tuần lễ thời trang lần này, Xuân Lan cho biết: “Vẫn với sự quyết tâm thực hiện những show diễn đẳng cấp, tuần lễ thời trang lần này các mẫu nhí sẽ hóa thành những công chúa, hoàng tử bước ra từ lâu đài tráng lệ. Bên cạnh đó là hiệu ứng tuyết rơi cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích. Dù kinh tế năm nay gặp nhiều khó khăn nhưng khi đã làm thì tôi sẽ làm cho tới”.
 

Xuân Lan.
Xuân Lan.

Ngoài các học trò của Xuân Lan như Khánh Vy, Minh Anh, Hải Anh, Suri Nguyễn, Huỳnh Thanh Như, Trịnh Khánh Ngọc, Trương Ngọc Diệp, Trọng Phương.. thì các mẫu nhí sẽ được đồng hành cùng những nghệ sĩ nổi tiếng ở các show diễn trong tuần lễ thời trang lần này vào hai ngày 26-27/12 tại Smiley Ville (Hà Nội)./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.