Vừa đạt giải MAMA 2020, AMEE cho ra mắt ngay bài hát mới kết hợp cùng Hoàng Dũng

Thứ Ba, 08/12/2020, 16:12 [GMT+7]
.
.

"Từ thích thích thành thương thương" của AMEE và Hoàng Dũng khiến khán giả “tan chảy” với giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát mang nỗi buồn man mác.

AMEE với

AMEE là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động chăm chỉ và nổi bật của Vpop khi vừa phát hành album phòng thu đầu tay gồm 10 ca khúc đã đầu tư làm ngay một Live acoustic show.

Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, ý tưởng, dự án “dreAMEE acoustic show” được ekip ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành”, mang năng lượng tích cực xoa dịu cho người nghe giữa thời điểm khó khăn hiện nay. Live acoustic show của AMEE quy tụ rất nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop như TDK, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly.

"dreAMEE live acoustic show" của AMEE sẽ chính thức phát hành bản đầy đủ vào 19h ngày 9/12, bao gồm 7 bài hát và 6 màn trình diễn. Theo đó, những ca khúc đã lên sóng trước đây trong album đầu tay "dreAMEE" như "Yêu thì yêu không yêu thì yêu", "Xuân hạ thu đông rồi lại xuân", "Trời giấu trời mang đi", "Anh nhà ở đâu thế" và "Sao anh chưa về nhà" đều được làm mới.

Đặc biệt, màn trình diễn song ca ngọt ngào ca khúc mới "Từ thích thích thành thương thương" của AMEE và Hoàng Dũng khiến khán giả “tan chảy” với giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát mang nỗi buồn man mác.

Bản nhạc được chắp bút bởi ba nhạc sĩ tài hoa: Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền và TDK, nói về nỗi lòng của hội đơn phương, khi câu chuyện tình yêu lại xuất phát từ một phía với nhiều rối bời, ngại ngùng và cảm xúc ấy không hề giảm đi mà cứ tăng theo từng ngày.

Trước khi dự án "dreAMEE acoustic show" được trình làng, tối ngày 6/12, AMEE xuất sắc đạt giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam) tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020. Nữ ca sĩ 10x là nghệ sĩ trẻ nhất ở Việt Nam đạt được giải thưởng này cho đến thời điểm hiện tại.

Sau hơn một năm rưỡi hoạt động không mệt mỏi và gặt hái nhiều thành công đáng kể với 5 MV chính thức, 1 full album “dreAMEE”, đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của AMEE và ekip thời gian qua./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.