Trương Trí Lâm khuyến khích con yêu sớm để có kinh nghiệm

Thứ Ba, 08/12/2020, 08:49 [GMT+7]
.
.

Ngôi sao người Hong Kong nói cậu con trai 14 tuổi của mình được nhiều cô gái để ý. Tuy nhiên, cậu bé lại dành tình yêu cho thể thao.

Trở lại năm 2019, truyền thông Hong Kong đã đưa báo cáo rằng con trai của cặp đôi nổi tiếng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi, khi đó 13 tuổi, đã bị chụp ảnh hẹn hò với một cô gái tóc dài. Cư dân mạng thời gian đó đều xôn xao về việc Morton hẹn hò như thế nào khi còn trẻ như vậy? Tuy nhiên, sự việc sau đó đã được làm rõ. "Cô gái tóc dài" chụp ảnh cùng Morton trên thực tế là bạn nam của cậu bé - người tình cờ để tóc dài.

Một năm sau, có vẻ như mọi thứ đang rất tươi sáng trên mặt trận mối quan hệ đối với Morton, hiện đã 14 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trương Trí Lâm, tiết lộ rằng Morton có "rất nhiều người ngưỡng mộ thầm kín" nhưng cậu bé không muốn hẹn hò với bất kỳ ai trong số họ.

"Morton nói với tôi rằng có rất nhiều người phải lòng cậu ấy" - nam diễn viên 49 tuổi chia sẻ - "Nhưng trong số tất cả những người ngưỡng mộ thầm kín cậu ấy, Morton đã chọn tình yêu của mình cho môn trượt ván. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự rất tuyệt".

Việc Morton không quan tâm đến chuyện hẹn hò rõ ràng không liên quan gì đến cha mẹ cậu ấy. Ngược lại, Trương Trí Lâm tiếp tục chia sẻ rằng anh thực sự khuyến khích Morton hẹn hò sớm.

"Tôi cảm thấy rằng Morton sẽ có thể tự do hẹn hò và trải nghiệm mối quan hệ, vì khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, thì bạn sẽ biết cách yêu người khác. Nếu bạn chỉ bắt đầu mối quan hệ đầu tiên khi bạn 30 tuổi, bạn sẽ học cách yêu người khác như thế nào? Điều quan trọng là phải học cách kết thân với người khác giới càng sớm càng tốt" - Trương Trí Lâm nói.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.