Thư Kỳ khen ngợi bố mẹ chồng

Thứ Sáu, 11/12/2020, 13:16 [GMT+7]
.
.

Thư Kỳ nói cô thật may mắn khi có bố mẹ chồng tuyệt vời. Đó là lời thú nhận hiếm hoi từ "bà Phùng", người thường tránh nói về cuộc sống hôn nhân.

(Ảnh: Sundaymore)
(Ảnh: Sundaymore)

Thư Kỳ (44 tuổi) và Phùng Đức Luân (46 tuổi) đã kết hôn vào năm 2016 nhưng họ gần như không bao giờ nói về nhau trước công chúng, ít nhất là với giới truyền thông. Ngay cả khi tin đồn về cuộc hôn nhân của họ nổi lên, cặp đôi ít nói sẽ chỉ giữ im lặng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một tạp chí Đài Loan, Thư Kỳ đã hiếm hoi nói về cuộc đời của cô với tư cách là "bà Phùng".

"Nếu tôi không thể tìm thấy người phù hợp - người mà tôi cảm thấy sẵn sàng hỗ trợ và thỏa hiệp trong cuộc sống tương lai của chúng tôi cùng nhau, thì thành thật mà nói, tôi cảm thấy không có gì sai khi sống độc thân" - Thư Kỳ nói.

"Trước khi đưa ra một quyết định quan trọng, phụ nữ phải suy nghĩ kỹ về hậu quả và liệu cô ấy có sẵn sàng đi xa hơn với những người xung quanh chồng mình hay không. Bạn không chỉ nghĩ đến chồng mà là tất cả những người xung quanh chồng của bạn nữa" - Thư Kỳ nói - "Tôi thật may mắn khi gặp được bố mẹ chồng tuyệt vời, họ đã cho tôi sống cuộc sống mà tôi muốn".

“Không chỉ chồng bạn phải hiểu bạn mà cả bố mẹ chồng bạn cũng phải hiểu” - Thư Kỳ nói thêm.

Thư Kỳ nói rằng cô có một mối quan hệ tuyệt vời với bố mẹ chồng, điều đó khiến cuộc hôn nhân của cô hạnh phúc hơn rất nhiều nhưng cô cũng hiểu rằng điều này không phải tự nhiên có.

Chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kéo dài hơn 20 năm. Họ bắt đầu như những người bạn thân thiết và hẹn hò trong 4 năm trước khi bất ngờ thông báo rằng họ đã kết hôn vào tháng 9 năm 2016. Phùng Đức Luân đã ở bên Thư Kỳ trong suốt những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời cô, bao gồm cả thời gian cô bị người hâm mộ của Lê Minh quấy rối - khi cô đang hẹn hò với Thiên vương người Hong Kong.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.