NSƯT Công Ninh kể về cơ duyên gặp vợ kém 22 tuổi, nuôi con nhỏ ở tuổi xế chiều

Thứ Ba, 08/12/2020, 17:03 [GMT+7]
.
.

Kết hôn khá muộn với người vợ kém 22 tuổi, dù chênh lệch về tuổi tác, thói quen, quan điểm sống nhưng đời sống vợ chồng NSƯT Công Ninh vẫn êm đềm, hạnh phúc.

Vợ chồng NSƯT Công Ninh.
Vợ chồng NSƯT Công Ninh.

NSƯT Công Ninh được biết đến là một đạo diễn, diễn viên đa tài của sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Kết hôn khá muộn với người vợ kém 22 tuổi, suốt 12 năm gắn bó dù chênh lệch về tuổi tác, thói quen, quan điểm sống nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc.

Khi được Đức Thịnh hỏi về cơ duyên gặp gỡ trong chương trình "Tâm đầu ý hợp", nghệ sĩ Công Ninh cho biết cả hai gặp gỡ rất tình cờ. Nhà cặp đôi ở gần nhau nên NSƯT Công Ninh hay đưa học trò về nhà lúc đêm khuya để tránh nguy hiểm. Còn Tuyết Vân, lúc ban đầu mới quen chỉ xem Công Ninh theo đúng nghĩa “người thầy” nhưng lâu dần, cô lại bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ ở anh.

Chia sẻ thêm, NSƯT Công Ninh cho biết anh là một người khá nghiêm túc và luôn lo xa, trong khi vợ thì còn trẻ nên có những suy nghĩ trái ngược. Nam diễn viên của "Ai xuôi vạn lý" luôn lo lắng và bảo vệ cô con gái 6 tuổi bé bỏng, sợ con sẽ gặp nguy hiểm nên khắp nhà đều bọc xốp như ở phim trường, còn Tuyết Vân thì lại cho rằng chồng mình đang “làm quá”.

Khi vợ gây sự hay trong các cuộc cãi vã, giận dỗi, anh cũng sẽ chọn phương pháp “làm lơ”, giả vờ không quan tâm để chờ vợ nguôi giận, trong khi đó cô vợ trẻ thì khẳng định “chiêu” này đã cũ, không còn hiệu quả. Vì khác biệt về quan điểm sống nên đôi lúc hai vợ chồng cũng có những màn “lệch pha” hài hước. Đạo diễn Công Ninh thường xuyên “ôm” điện thoại và quên để ý đến xung quanh khiến cho vợ phát bực và khẳng định “chồng mê điện thoại hơn vợ”.

Cùng tham gia trong chương tình là nghệ sĩ hài Hoàng Sơn. Xôn xao một thời trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội về việc “cướp cô dâu”, gan dạ chặn đầu xe để tán đổ vợ, nghệ sĩ Hoàng Sơn đính chính lại là mình chỉ dẫn cô dâu đi chứ không cướp của ai. Vì lúc trẻ mê chơi, không biết quan tâm, lo lắng nên cựu người mẫu Diệp Thanh bỏ về quê lấy chồng khiến Hoàng Sơn phải vận động bạn bè, người thân để thuyết phục gia đình nhà vợ.

Sau gần 30 năm chung sống, hai vợ chồng đã có 3 mặt con với 2 trai và 1 gái, bé trai út năm nay gần 6 tuổi. Dù làm cha ở tuổi U60 nhưng Hoàng Sơn vẫn bị vợ mắng yêu là “chưa trưởng thành” khi thấy chồng nô đùa với con như những người bạn đồng trang lứa.

Đồng cảm với cảnh “cha già con mọn” của Công Ninh, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng tếu táo kể lại tình huống “dở khóc dở cười” của gia đình mình, có lần hàng xóm khen “cháu nội dễ thương quá” khi anh đang ẵm con trai út ra đường, khiến khán giả cười nghiêng ngả./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.