Min đón sinh nhật bằng MV siêu dễ thương với Justatee và Yuno Bogboi

Thứ Ba, 08/12/2020, 11:25 [GMT+7]
.
.

Tối qua (7/12), Min đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mlem Mlem, kết hợp cùng Justatee và Yuno Bigboi. MV gửi thông điệp tích cực đến những người trẻ.

Mlem Mlem đã truyền tải trọn vẹn qua từng lời hát câu chuyện muôn sắc màu của nhiều người trẻ trong xã hội hiện đại: lo lắng về tương lai, buồn bã vì tình yêu, hay áp lực bởi deadline… Sau tất cả, ca khúc này mang đến thông điệp đầy ý nghĩa về sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Điều gì không đáng hãy cho qua, bởi hạnh phúc luôn tồn tại xung quanh mỗi người, thông qua những gì nhỏ bé và giản đơn nhất như một bữa ăn thật ngon.

MV Mlem Mlem có sự tham gia diễn xuất của bộ ba Min, Justatee và Yuno Bigboi - thí sinh ấn tượng đến từ cuộc thi Rap Việt. MV được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Min - 7/12. Min nói Mlem Mlem cũng chính là món quà cô dành tặng người hâm mộ cũng như bản thân mình khi bước sang tuổi mới.

Min chia sẻ: "Sáng tác mới của Justatee đã thay tôi truyền tải thông điệp hạnh phúc để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đến tất cả mọi người. Sau ca khúc Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu, Mlem MLem chính là một khía cạnh mới của MIN trong âm nhạc - không ngừng gửi đi những năng lượng tích cực, vui vẻ".

Sản phẩm âm nhạc Mlem Mlem đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube của MIN vào lúc 19 giờ hôm qua (7/12).

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.