Huỳnh Hiểu Minh bật mí bí quyết giảm 12kg: Hít khí trời, uống ánh trăng

Thứ Hai, 28/12/2020, 08:30 [GMT+7]
.
.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh đã giảm 12kg vì hít "không khí trong lành" cho bữa sáng và "ánh trăng" cho bữa tối.

Người ta đã nói nhiều về nỗ lực giảm cân của nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh cho vai diễn mới trong A Cover-Up. Tuy nhiên, ngoại hình và tình trạng thể chất của anh khiến mọi người lo ngại. Nhưng đó là khi Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố anh giảm 9kg vào 3 tuần trước.

Bây giờ, ba tuần sau, nam diễn viên 43 tuổi được cho là đã giảm cân nhiều hơn nữa. Một báo cáo gần đây chia sẻ rằng anh đã giảm hơn 12kg. Diện mạo mới của Huỳnh Hiểu Minh cho đến nay đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều, một số người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của anh.

Tuy nhiên, hầu hết họ đều tò mò về chế độ ăn kiêng của Hiểu Minh, tự hỏi liệu anh ấy có thực sự giảm cân bằng cách nhịn ăn hay không. Và vì vậy, nam diễn viên đã lên Weibo của mình để chia sẻ kế hoạch ăn kiêng của mình.

"Rất nhiều bạn bè đã hỏi tôi, bí quyết giảm cân của tôi là gì? Đây là thực đơn mà các công nhân đã chuẩn bị cho tôi ngày hôm nay" - Huỳnh Hiểu Minh viết, sau đó tải lên một thực đơn viết tay.  Thành thật mà nói thì theo đuổi thực đơn này có vẻ không khả thi chút nào.

Dưới đây là những gì Huỳnh Hiểu Minh ăn trong một ngày, theo thực đơn: "Đối với bữa sáng, không khí trong lành. Đối với bữa trưa, nước tinh khiết. Cho bữa tối, ánh trăng dịu dàng".

Sau khi nhìn thấy chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của Huỳnh Hiểu Minh, người hâm mộ đã nhanh chóng đổ xô vào phần bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ, như bình luận rất dễ hiểu này: "Tôi chọn cách duy trì chất béo".

Những người khác cũng kêu gọi nam diễn viên chăm sóc sức khỏe của mình, thúc giục anh "ăn tất cả những gì anh ấy có thể" sau khi kết thúc phim.

Sau đó, Hiểu Minh đã thêm lời tuyên bố từ chối trách nhiệm này: "Tất cả là do vai diễn của tôi cần tôi giảm cân nhanh chóng, tôi không ăn như thế này mỗi ngày. Bạn bè của tôi, xin đừng làm theo điều này!".

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.