"Hướng dương ngược nắng" và cuộc "lột xác" của những cái tên

Thứ Hai, 07/12/2020, 18:54 [GMT+7]
.
.

Sự tái xuất ngoạn mục của nữ diễn viên “Lá ngọc cành vàng” Thu Hà vừa được phong danh hiệu NSND cùng sự lột xác của cặp diễn viên trẻ hay chung đôi Hồng Đăng, Hồng Diễm, cũng như sự tham gia của hai NSND Mạnh Cường, Công Lý, NSƯT Đức Trung, diễn viên hài Vân Dung… dưới sự chỉ đạo của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa (từng làm nhiều phim gây dấu ấn với khán giả, gần nhất là “Hoa hồng bên ngực trái”) khiến cho bộ phim “Hướng dương ngược nắng” được chờ đợi.

Ảnh do VFC cung cấp
Ảnh do VFC cung cấp

Sự tò mò ngay từ tên phim - “Hướng dương ngược nắng”- được lý giải là hoa hướng dương hướng về mặt trời để tỏa sáng nhưng vẫn có những bông hoa đi ngược với tạo hóa để sinh tồn và tỏa sáng theo cách riêng. Đó là câu chuyện về những người phụ nữ nhà họ Cao mà sự mạnh mẽ đưa họ vượt qua số phận nhưng lại là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc, con chung, con riêng với những hận thù, ân oán nhưng cuối cùng tình yêu, sự bao dung vẫn là lời giải cho mọi bài toán cũng như hai chữ “gia đình” luôn là thiêng liêng nhất.

Những người phụ nữ trong “Hướng dương ngược nắng” ghê gớm và dữ dội hơn cánh mày râu nhiều từ Bạch Cúc mạnh mẽ, cô đơn, Minh Châu cá tính sẵn sàng phá tung mọi giới hạn để đi tìm tình yêu…

NSND Thu Hà không còn nhập vai yểu điệu thục nữ mà đã chấp nhận hóa trang làm xấu mình đi, đóng một vai sắc lạnh từ ánh mắt bén ngọt đến giọng nói đay nghiến và những ứng xử thoạt nhìn có vẻ bất nhẫn. Tương tự như vậy, Hồng Diễm cũng trở nên khó thương hơn nhiều, trong vai một cô gái nhà giàu “cành cao” và ích kỷ… Phim truyền hình nhiều tập do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) sản xuất, phát sóng chính thức lúc 21h40 thứ 2,3,4 hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 14.12.2020.

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.