Hoàng Thuỳ Linh kết hợp "trò cưng" của Binz trong MV "Khi tình yêu đủ lớn"

Thứ Năm, 10/12/2020, 14:22 [GMT+7]
.
.

Sau album "Hoàng", Hoàng Thuỳ Linh đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop cuối năm với ca khúc "Khi tình yêu đủ lớn".


Tối 8/12, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ tung teaser MV mới mang tên "Khi tình yêu đủ lớn". Nếu như album "Hoàng" trước đó là những ca khúc thấm đẫm tinh thần "văn học dân gian" kể câu chuyện của một cô gái mạnh mẽ, trải qua bao thăng trầm trong tình cảm, cuộc sống vẫn lạc quan, tích cực thì sản phẩm âm nhạc mới cho thấy hình ảnh khác của nữ ca sĩ. Vẫn lấy chủ đề tình yêu, Hoàng Thùy Linh lại có vẻ già dặn, "trải đời" hơn.

Điều này có thể thấy ngay từ tựa đề của bài hát "Khi tình yêu đủ lớn". Cùng với đó, trong đoạn teaser cũng hé lộ câu hát "Giấc mơ có anh yên lành/ Đừng vì yêu lâu mà bỏ quên nhau". Vậy khi nào tình yêu đủ lớn để yêu lâu mà không dễ dàng quên nhau là câu hỏi không đơn giản để trả lời. Cuối teaser, khán giả còn nhận thấy giọng rap của RTee, thành viên của team Binz trong "Rap Việt" và đoạn nhạc bắt tai từ nhóm sản xuất DTAP - những người làm nên thành công cho album "Hoàng".


Sự xuất hiện Hoàng Thuỳ Linh trong teaser MV nhận được nhiều lời khen ngợi. Chủ nhân bản hit "Để Mị nói cho mà nghe" yêu kiều trong thiết kế đầm vàng, xung quanh là những tờ giấy note gây tò mò. Liệu đây là những lá thư tình hay câu "thả thính" mà cô nàng trong MV nhận được?

MV "Khi tình yêu đủ lớn" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10/12./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.