George Lucas nói lý do nhượng quyền Star Wars cho Disney: Muốn dành thời gian nuôi con

Thứ Hai, 07/12/2020, 14:58 [GMT+7]
.
.

Đạo diễn George Lucas đã tiết lộ về quyết định "đau đớn" của ông khi nhượng quyền bộ phim không gian đình đám trong đời mình cho hãng Disney.

Nhà làm phim 76 tuổi và Lucasfilm của ông đã tạo ra loạt phim khoa học viễn tưởng cực kỳ nổi tiếng và đứng đầu 6 phim đầu tiên trong saga, trước khi Lucasfilm được bán cho Disney vào năm 2012 với giá 4 tỷ đô la Mỹ. George Lucas cho biết ông vẫn sẽ làm việc trên bộ ba Star Wars mới nhất nếu không giao nhượng quyền cho Disney.

Và bây giờ, George đã nói rằng nếu ông ấy không bán phim cách đây tám năm, người hâm mộ sẽ không có ba bộ phim mới để thưởng thức, vì anh ấy sẽ "vẫn đang làm Tập IX", phần cuối cùng trong loạt phim chính.

Phát biểu trong cuốn sách mới của Paul Duncan, The Star Wars Archives Eps I-III, về việc bán Lucasfilm, đạo diễn 76 tuổi nói: "Vào thời điểm đó, tôi đang bắt đầu bộ ba phim tiếp theo; Tôi đã nói chuyện với các diễn viên và đang bắt đầu chuẩn bị. Tôi cũng sắp có một đứa con gái với vợ. Phải mất 10 năm để làm một bộ ba - Tập I-III mất từ ​​1995 đến 2005. Tôi vẫn đang làm Tập IX! ".

"Vào năm 2012, tôi 69 tuổi" - đạo diễn George Lucas nói tiếp - "Một câu hỏi được tôi đặt ra là tôi có tiếp tục làm việc này trong suốt phần đời còn lại của mình không? Tôi có muốn trải qua điều này một lần nữa không? Cuối cùng, tôi quyết định rằng tôi muốn nuôi con gái của mình và tận hưởng cuộc sống trong một thời gian".

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.